Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Táo quân và các chương trình giải trí 30 Tết

Nhiều chương trình truyền hình, giải trí liên tục lên sóng trong ngày 30 Tết mang đến không khí đầm ấm trong ngày cuối của năm Nhâm Dần.

Chiều cuối năm 2023 lên sóng từ 17h30 đến 19h mở màn bữa tiệc giải trí tất niên khép lại ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Xoay quanh chủ đề về gia đình, những câu chuyện được truyền tải trong Chiều cuối năm - Về nhà ăn Tết mang tới những cảm xúc đặc biệt. Đó là không khí đón Tết của người Việt khắp ba miền đất nước và ở nước ngoài.

Chiều cuối năm - Về nhà ăn Tết mở màn bữa tiệc tất niên, bữa cơm khép lại ngày cuối của năm Nhâm Dần.

Chiều cuối năm - Về nhà ăn Tết mở màn bữa tiệc tất niên, bữa cơm khép lại ngày cuối của năm Nhâm Dần.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 là chương trình giải trí đáng mong chờ nhất trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Chương trình được dàn dựng xoay quanh cuộc thi đi tìm Táo bạo, hứa hẹn là buổi chầu có nhiều Táo tham gia nhất.

Táo quân 2023 tiếp tục đề cập những vấn đề, sự kiện nổi bật trong năm, những vấn đề nóng bỏng nhất của đời sống kinh tế - xã hội trong đó có tình trạng e dè, sợ sai, thiếu trách nhiệm.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 - chương trình giải trí đáng mong chờ nhất trong thời khắc chuyển giao năm cũ, năm mới.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 - chương trình giải trí đáng mong chờ nhất trong thời khắc chuyển giao năm cũ, năm mới.

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung...

Chương trình chào đón sự trở lại những nghệ sĩ từng tạo được ít nhiều dấu ấn như MC Thành Trung, NSƯT Phùng Tiến Minh, nghệ sĩ Thanh Dương... “Thế hệ Táo tiếp nối” như Duy Nam - Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn) hứa hẹn có nhiều đất diễn và chinh phục khán giả nhờ sức trẻ, sự tươi mới.

NSND Công Lý trở lại sân khấu Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023.

NSND Công Lý trở lại sân khấu Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023.

Ngay sau Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023, chương trình đặc biệt đón năm mới Quý Mão 2023 - Tết nghĩa là hy vọng nối sóng từ từ 22h30 Giao thừa đến 0h30 mùng 1 Tết.

Tết nghĩa là hy vọng là chương trình đón năm mới, kể câu chuyện về những con người bình dị khắp nơi đã và đang xây đắp những niềm hy vọng. Chương trình quy tụ nhiều giọng hát nổi bật từ Bắc vào Nam như ca sĩ Thu Phương, Phương Thanh, Đông Nhi, Đức Tuấn, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Vũ Thắng Lợi, Bảo Trâm, Hồng Duyên, nhóm Oplus...

Chương trình quy tụ nhiều giọng hát nổi bật từ Bắc vào Nam.

Chương trình quy tụ nhiều giọng hát nổi bật từ Bắc vào Nam.

Tết nghĩa là hy vọng duy trì mạch nối cảm xúc với 15 tiết mục xuyên suốt, đặc biệt chùm ca khúc về mùa xuân, ngày Tết được phối khí, hòa âm mới mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả - liên khúc Mùa xuân nho nhỏ, Lời tỏ tình của mùa xuân, Đường bốn mùa xuân, Tết là hy vọng, Mùa xuân trên quê hương, Ly rượu mừng, Khi vui xuân sang, Ô mê ly, Lắng nghe mùa xuân về...

Vạn xuân phát sóng 22h20 tối 21/1 (30 Tết). Chương trình được ghi hình tại nhiều bối cảnh lịch sử của đất nước, kể về các sự kiện dấu ấn đặc gắn với các năm Mão như Năm Ất Mão 1615 - chữ Quốc ngữ manh nha hình thành, năm Đinh Mão 1927 - tác phẩm Đường Kách Mệnh được phát hành; năm Tân Mão (931) - Dương Đình Nghệ giải phóng Đại La; năm Đinh Mão (967) Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân; Năm Ất Mão 1075, Nam Quốc Sơn Hà được vang lên.

Gia Linh