Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ

Gốc
Gây chú ý nhất tập 2 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối qua (10/9) trên kênh VTV3 là màn trình diễn của ba nữ thí sinh Trà My, Tố Linh và Thanh Huyền.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 1

Tuần này, Tố Linh (27 tuổi, 120 kg), nữ thí sinh nặng ký nhất nhà chung đã chọn biến hóa thành quý cô Sài thành xưa và biểu diễn điệu cha cha cha tình tứ với ca khúc Sài Gòn đẹp lắm.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 2

Cuối màn trình diễn, Tố Linh bất ngờ buông váy để thành chiếc áo cô dâu khiến John Huy Trần cũng cảm thấy hạnh phúc lây. Tuần này, Tố Linh đã giảm từ 120kg xuống 117kg và giành tổng điểm là 8.8.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 3

Trà My (23 tuổi, 91,1 kg) hóa thân thành tiếp viên hàng không, mang đôi giày cao gót mà mẹ tặng để nhảy hip hop trong ca khúc All about that bass cùng biên đạo Hà Lộc. Nữ thí sinh khiến BGK ấn tượng với những bước chuyển điêu luyện cùng thần thái ngùn ngụt lửa. Thậm chí, Trà My còn bê đỡ bạn nhảy nhẹ như bâng trong sự ngỡ ngàng của Việt Hương. Tuần này, Trà My đã giảm được 2.7kg và ghi được tổng điểm là 10.2.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 4

Ở diễn biến khác,Thanh Huyền (sinh năm 1988) đã cùng biên đạo Đình Lộc khuấy động sàn diễn cùng ca khúc Túp lều lý tưởng. Trong phần thi, bà mẹ một con căng đầy sức sốc để nhảy disco, lột tả mái ấm gia đình viên mãn, khiến nghệ sĩ Việt Hương vô cùng thích thú.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 5

Thanh Huyền cũng được hai giám khảo John Huy Trần và Ốc Thanh Vân đánh giá sẽ làm nên chuyện vì sự hậu thuẫn đắc lực mà gia đình dành cho cô. Giảm được 3.2kg và được 8 điểm từ ban giám khảo, Thanh Huyền chính thức nắm giữ ngôi vị đầu bảng của tuần này.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 6

Thục Ân (19 tuổi) lại tạo nét khác biệt với hình tượng búp bê Annabelle. Mang màu kinh dị ở vài phút đầu nhưng “Annabelle” Thục Ân nhanh chóng hâm nóng không khí với thần thái của Hà Hồ trong ca khúc Destiny quyến rũ vũ công Quang Đăng điển trai. Giảm từ 91.7kg xuống 88.1kg và giành 7 điểm từ ban giám khảo, Thục Ân tiếp tục vào top 11 với điểm tổng 10.9.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 7

Nữ thí sinh Thanh Thủy cũng đã có phần thi sôi động trong bối cảnh lớp học cùng biên đạo Hữu Phước. Do quá máu lửa, Thanh Thủy khiến BGK cảm thấy hơi ngộp và giành được điểm tổng là 9.5, giảm được 3.3kg.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 8

Không màng cân nặng, Huỳnh Duyên phô diễn đường con cơ thể bên vũ công điển trai nhất Việt Nam – Lâm Vĩnh Hải. Giảm được 3.9kg (từ 89 xuống 85.1kg), giành 5.7 điểm từ BGK, Huỳnh Duyên có điểm tổng là 10.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 9

Trong phần thi của các nam thí sinh, cựu vận động viên Judo Huỳnh Minh Hiếu (160 kg) - thí sinh nặng ký nhất nhà chung diện áo võ màu hồng cùng biên đạo Trúc Anh nhảy hip hop kết hợp múa võ Judo. Động tác đơn giản nhưng Huỳnh Hiếu đã ghi điểm bởi nét đáng yêu. Tuần này, Huỳnh Hiếu tiếp tục là thí sinh giảm được số cân khủng với 4.7kg – từ 152.7kg còn 148kg.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 10

Cũng giảm được 4,8kg là Nhất Thống. Nặng ký thứ nhì nhà chung, Nhất Thống chứng tỏ khả năng nhảy múa bất chấp cân nặng với vũ điệu pasodoble, lướt đi trong những bước khiêu vũ, bê đỡ bạn diễn không chút khó khăn. Nhất Thống giành tổng điểm 9.9 và an toàn vào vòng sau.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 11

Huỳnh Hòa cùng biên đạo Hải Anh chú trọng vào cảm xúc khi trình diễn thể loại đương đại qua ca khúc Mẹ tôi, giành tổng điểm 9.4 và lọt vào top nguy hiểm.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 12

Quang Duy với sự hỗ trợ của biên đạo Ngọc Anh xuất sắc giành được 7.7 điểm từ BGK và lọt top an toàn.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 13

Nguyễn Minh Hiếu với sự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch đã để lại một màn trình diễn đẳng cấp với ca khúc Nụ cười còn mãi.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 14

Phải rời nhà chung tuần này là Tấn Đạt sau khi tái hiện cảnh tỏ tình trên nền ca khúc Ngồi hát đỡ buồn cùng hai biên đạo Viễn Phượng và Minh Thiện.

Tập 2 'Bước nhảy ngàn cân': Hot girl 120 kg nhảy 'Cha cha cha' tình tứ - Ảnh 15

Bước nhảy ngàn cân tập 3 sẽ phát sóng vào 21h ngày Chủ Nhật (17/9) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh: Lê Nhân

Tin nóng

Tin mới