Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tập 39 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm thừa nhận dù căm hận nhưng luôn yêu Hồng Đăng

Kiên (Hồng Đăng) gặp nạn, Minh châu (Hồng Diễm) nhói lòng khi nói rằng dù hận, dù căm thù nhưng vẫn yêu Kiên trong tập 39 'Hướng dương ngược nắng'.

Preview tập 39 Hướng dương ngược nắng:

Trong tập trước, 3 cặp đôi Ngọc (Quỳnh Kool) - Trí (Đình Tú), Minh (Lương Thu Trang) - Hoàng (Việt Anh) và cặp đôi lớn tuổi Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - chú Quân (NSƯT Phạm Cường) đã tìm về bên nhau sau bao sóng gió. Chỉ riêng cặp đôi có hoàn cảnh éo le nhất Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) vẫn còn có nhiều khúc mắc và "hoang đường" như Châu có nói. Xem ra câu trả lời cho mối quan hệ này có lẽ sẽ được tìm thấy trong tập cuối Hướng dương ngược nắng.

Bà Bạch Cúc và Kiên từng có một ân oán chôn vui trong quá khứ nhưng đã đến lúc hai người cần nói chuyện rõ ràng để chấm dứt mọi chuyện đã xảy ra không tốt đẹp để đi tới tương lai. Đó là lý do mà hai người có cuộc hẹn chung kể từ khi Kiên rời Cao Dược. Đáng nói, giữa thanh thiên bạch nhật tay Vỹ lại dám ra tay tóm cổ bà Cúc vì cho rằng bà ta đã lấy mất vị trí Phó Chủ Tịch của ông Vụ. Đương nhiên với sức lực của một người đàn ông trẻ và một người phụ nữ lớn tuổi như bà Cúc, tay Vỹ dường như có nhiều lợi thế hơn khiến bà Cúc không chống cự nổi. Hắn ta như một kẻ điên ngông cuồng khi nghe tin hai cha con bị hất văng ra khỏi Cao Dược.

Ngay lúc đó, Kiên đã vô tình nhìn thấy và lao vào cứu bà Cúc ra khỏi tên Vỹ. Hai người có đánh qua đánh lại, tưởng chừng tên Vỹ đã bỏ đi Kiên vội đưa bà Cúc đến một chỗ khác an toàn hơn. Vỹ từ đằng sau tiếp tục manh động khi dùng gạch lớn đập vào đầu Kiên khiến anh ngã xuống đất. Hoảng loạn bà Cúc chỉ biết gào khóc gọi người cứu giúp.. Sự điên loạn này của Vũ xuất phát từ ông Vụ, khi biết Vỹ không phải con ruột đã "mượn" Vỹ làm người ra mặt hại bà Cúc thay mình.

Kiên nhập viện trong tình trạng bất tỉnh khiến Châu đau lòng vô cùng. Nhìn Kiên nằm đó, Châu nhói lòng: "Anh nói đúng, em hận anh em căm thù anh nhưng em luôn yêu anh."

Tập trước bà Diễm Loan có dấu hiệu lạ về tình trạng sức khỏe. Không biết vì gì nhưng bà lại căn dặn con cái nhiều điều, vừa nói nước mắt vừa rơi. Bà Loan nói với Minh hãy lấy Hoàng vì cậu ấy là người tốt, dặn Trí cũng lấy vợ để còn sinh con đẻ cái. Khác với hình ảnh vui vẻ tưng tửng thường thấy bà Diễm Loan dường như có linh cảm không tốt về sức khỏe của mình nên đã tâm sự với Minh nhiều điều trước khi có những chuyện chẳng lành xảy đến. Còn Minh, thấy mẹ bất thường khi dặn dò cô và Trí lập gia đình, Minh đã không khỏi ngạc nhiên.

Đón xem tập 39 bộ phim Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3.

Nguyễn Thu Hà - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/preview-tap-39-huong-duong-nguoc-nang-202105190926527336.html