Tập 4 “Cuộc đua kỳ thú” gây bất ngờ tại Nha Trang

Gốc
(HNMO) – Sau 3 chặng đua với 2 đội đã bị loại, 7 đội chơi của “Cuộc đua kỳ thú: sẽ tới Nha Trang để tranh tài.

Các đội sẽ phải trải qua nhiều thử thách mạo hiểm cả dưới biển lẫn trên không trung

Sau ba chặng đua, cục diện của cuộc đua thay đổi nhiều, bất ngờ là những đội bị đánh giá là kém về thể lực lại bứt phá và dẫn đầu chặng đua, đó là đôi người mẫu Diệp Lâm Anh – Thu Hiền, cặp uyên ương rapper Tiến Đạt và bạn gái Hari. Trước đó, chương trình “Cuộc đua kỳ thú” cũng có ồn ào không nhỏ khi đội Đỏ là Nhan Phúc Vinh – Linh Chi bị cư dân mạng chỉ trích vì tính ăn thua. Lập tức, Nhan Phúc Vinh lên mạng xã hội bày tỏ bức xúc của mình. Tuy nhiên, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Linh Chi vẫn được đánh giá là đội có nhiều tiềm năng nhất.

Trong chặng đua thứ 4, các đội sẽ đến với thành phố biển Nha Trang. Lần này, cả “trời” và “biển” của thành phố xinh đẹp sẽ thách thức các tay đua trong những thử thách oái oăm nhất. Trong khi “Kho báu dưới biển sâu” chứng kiến màn khoe thân hấp dẫn của hàng loạt những tay đua vốn là người mẫu, diễn viên thì trò “Tung hứng giữa không trung” sẽ là đỉnh điểm của nhiều bi hài trong chặng đua sắp tới.

Hình ảnh các đội đua trong tập 4

Trầm mình dưới biển và rồi treo mình trên không, các tay đua buộc sẽ phải vận dụng cả thể lực, kĩ năng và chiến thuật hợp lý để vượt qua chặng đua này. Ngoài ra, những đặc trưng độc đáo của thành phố du lịch xinh đẹp này sẽ mang đến những trải nghiệm có một không hai cho các tay đua với những loài động vật “kỳ thú” và cả cơ hội được hóa thân vào những vai trò khác nhau.

Tập 4 “The amazing race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013” sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h tối nay (16-8).

Tin nóng

Tin mới