Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tập 57 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường được bố trao cơ nghiệp, Thu Quỳnh khó chịu khi chồng tay trắng

Thu Quỳnh lộ rõ thủ đoạn tham phú, Mạnh Trường nhìn thấy Phương Oanh thay đồ trong tập 57 'Hương vị tình thân'.

Ông Khang có cuộc nói chuyện thẳng thắn với con trai trưởng Hoàng Long (Mạnh Trường), bày tỏ ý định muốn trao lại cơ nghiệp của gia đình cho Long quản lý. Vì đây là công ty của gia đình nên trước sau gì cũng cần có người gánh vác. Hoàng Long là đứa con trai khiến ông Khang vô cùng yên tâm bởi từ trước đến giờ đã giúp ông gánh vác rất nhiều công việc. Trước lời đề nghị của bố Long khéo léo từ chối vì có lẽ bản thân anh vẫn còn phải học hỏi rất nhiều. Đúng lúc này con dâu mới Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã nghe được toàn bộ câu chuyện.

Nhìn thái độ thay đổi 180 độ của Thy khi nghe tin bố chồng sẽ trao lại toàn bộ cơ đồ của gia đình cho Long là đủ hiểu tham vọng của cô nàng như thế nào. Đặc biệt Thy tức tối khó đăm đăm khi nghe ông Khang nhắc đến chồng Huy. Với ông Khang Huy không nghe theo lời bố mẹ học kiến trúc để sau này phụ giúp quản lý công ty mà chọn đi học nấu nướng - một công việc của đàn bà khiến ông rất phiền lòng.

Vì Huy đã không lựa chọn theo sự hướng nghiệp của gia đình nên đương nhiên Long sẽ phải gánh vác tất cả. Nghe lén được tin chồng sẽ "tay trắng" với khối tài sản khổng lồ của công ty Khánh Thy vừa khó chịu ra mặt vừa suy tính kế hoạch làm sao để thay đổi cục diện. Vậy cô nàng sẽ xíu chồng làm gì để có được một chỗ đứng to to trong công ty trước khi bố trao lại hết cho con trai trưởng?

Hết con gái Khánh Thy lại đến mẹ, bà Sa thấy gia đình bà Xuân ngày càng yêu quý và trân trọng Phương Nam (Phương Oanh) hơn nên kiếm đủ mọi lý do để "dìm" Nam xuống. Biết bà Xuân là người "nhẹ dạ cả tin" nên bà Sa chỉ cần dùng mấy chiêu "võ mồm" là đủ thu phục người bạn của mình rồi. Trước giờ bà Xuân cũng không thích Nam nhưng sau khi Nam cứu con trai Long một mạng thái độ bà Xuân khác hẳn, xem Nam như ân nhân và rất biết ơn về điều đó. Tuy nhiên vì sợ Nam sẽ "cướp" mất vị trí của Thy trong gia đình ông Khang, bà Sa tìm mọi cách để khiến mọi người trong nhà Long ghét Nam.

Bà ta viện đủ mọi lý do như "Biết đâu lại là khổ nhục kế níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao?", "Càng nguy hiểm càng tạo được niềm tin cho người khác.", "Nó đang chiếm được lòng tin của bạn rồi đấy!", "Tôi được nghe rất nhiều câu chuyện của những cô gái muốn được làm dâu nhà giàu. Bạn biết không không từ một thủ đoạn nào cả." Bà Xuân nghe những lời "dương đông kích tây" của bà Sa mà xiêu lòng với ý quan điểm của mình.

Ca mổ thành công Nam đã có thể ra viện về nhà, đương nhiên Long không rời cô nửa bước. Sếp Long "cân" hết mọi việc từ thanh toán viện phí, đưa Nam về nhà tay xách nách mang đủ thứ đồ rồi còn cõng Nam lên tận phòng.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Hoàng Long nghe thấy tiếng kêu đau của Nam vội chạy lên phòng thì đúng lúc Nam đang thay đồ. Khoảnh khắc khiến cả hai người đều ngại đỏ mặt. Thế nhưng nó không quan trọng bằng vết đau của Nam, Long vội vàng vào đỡ Nam ân cần chăm sóc cô từng chút một khiến người xem tan chảy.

Đừng quên đón xem tập 57 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Nguyễn Thu Hà - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/preview-tap-57-huong-vi-tinh-than-202107071514033015.html