Tạp chí của Pháp bị phạt nặng vì đăng ảnh công nương Anh để ngực trần

Gốc
Mới đây một tờ tạp chí của Pháp đã bị tuýt còi và phạt nóng hơn 120.000 USD vì sử dụng ảnh ngực trần của Công nương Kate Middleton đăng trên trang nhất.

Theo nhiều tờ báo lớn của Anh, tạp chí Closer của Pháp đã phải nộp phạt một khoản tiền khá lớn vì cho đăng tải những bức ảnh ngực trần của Công nương Kate lên trang bìa của mình.

Tạp chí của Pháp bị phạt nặng vì đăng ảnh công nương Anh để ngực trần - Ảnh 1

Số tạp chí bị cáo buộc của Closer.

Đại diện của cung điện hoàng gia Kensington cho rằng: "Vụ việc đã xâm phạm nghiêm trọng đến hình ảnh của Hoàng gia cũng như cá nhân công nương Kate. Các Hoàng thân trong cung điện cảm thấy cần phải có biện pháp xử lý thích đáng để việc này không lặp lại một lần nào nữa".

Các biên tập viên và giám đốc tạp chí Closer có liên quan cũng sẽ bị phạt 53.000 USD/người (hơn 1,2 tỷ đồng).

Tạp chí của Pháp bị phạt nặng vì đăng ảnh công nương Anh để ngực trần - Ảnh 2

Luật sư đại diện cho Hoàng gia Anh Ông Jean Veil.

Được biết, loạt ảnh ngực trần của Công nương Kate được tạp chí này đăng lên chính là những bức ảnh bị chụp lén trong kỳ nghỉ hồi tháng 9-2012 ở miền Nam nước Pháp cùng với Hoàng tử William. Cả 2 bị chộp khi đang thư giãn bên hồ bơi tại lâu đài iscount Linley của cháu trai Nữ hoàng Elizabeth.

Dù đã xảy ra cách đây vài năm nhưng loạt ảnh này đã khiến Hoàng gia Anh nuôi cơn giận dữ đến ngày hôm nay, và cơn tức càng lên đỉnh điểm khi tạp chí Closer cho đăng tải lên trang bìa và được các tờ báo tại châu Âu chia sẻ.

Tạp chí của Pháp bị phạt nặng vì đăng ảnh công nương Anh để ngực trần - Ảnh 3

Công nương Kate Middleton.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã đệ đơn kiện hình sự yêu cầu cấm sử dụng loạt ảnh nêu trên và bắt tạp chí Closer bồi thường 1,4 triệu USD cho lần vi phạm này.

Tạp chí của Pháp bị phạt nặng vì đăng ảnh công nương Anh để ngực trần - Ảnh 4

Cặp vợ chồng hoàng gia vừa thông báo tin vui cách đây không lâu khi chuẩn bị chào đón thiên thần thứ 3.

Dù đã công nhận đơn kiện và hài lòng với phán quyết xử phạt của tòa án nhưng luật sư của tạp chí Closer, ông Paul-Albert Iweins cho rằng số tiền phạt bị tăng lên quá mức chỉ vì một vấn đề riêng tư đơn giản.

Ảnh: Internet

Biết những điều cấm kỵ này bạn sẽ thấy Hoàng gia Anh là nơi 'khắc nghiệt' nhất thế giới

Thủy Nguyễn

Tin nóng

Tin mới