Liên quan đến việc học sinh lớp 6 treo cổ tự tử vì không có áo mới ở Gia Lai mà Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa tin trước đó, chúng tôi xin gửi lời cáo lỗi tới bạn đọc và gia đình cháu bé.

Tap chi dien tu DNVN cai chinh thong tin hoc sinh tu tu vi khong co ao moi o Gia Lai - Anh 1

Ngày 30/8, Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam đã tổng hợp nội dung từ 2 bài viết trên báo diện tử Dân việt và báo Công an TP. HCM để đưa tin bài "Xót thương học sinh lớp 6 tự tử vì không có áo mới đến trường" nội dung về một học sinh lớp 6 ở Gia Lai tự tử vì không có áo mới đến trường trong dịp năm học mới.

Tuy nhiên, chiều 16/9, ông Dương Mah Tiệp, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai cho biết đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Gia Lai vụ việc một học sinh lớp 6 trên địa bàn huyện tự tử mà không ít báo cho rằng vì không có áo mới.

Theo nội dung biên bản làm việc ngày 14/9, giữa chính quyền địa phương, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Gia Lai, ông Rơ Châm Si (công chức tư pháp xã Ia Dêr, đại diện gia đình em Ksor Sôn) thì nguyên nhân em Ksor Sôn tự tử là so bất đồng quan điểm với gia đình.

Trước thông tin này, Doanh nghiệp Việt Nam xin chân thành cáo lỗi cùng bạn đọc và gỡ bài viết "Xót thương học sinh lớp 6 tự tử vì không có áo mới đến trường".

Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam thành thật xin lỗi bạn đọc.

Ban Biên tập