Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tạp chí Người Làm Báo được vinh danh tại Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI - 2021

Giải Báo chí Quốc gia hằng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc có đóng góp tích cực cho sự nghiệp báo chí nước nhà, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất hằng năm.

Tạp chí Người Làm Báo đã đoạt giải B - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII - 2017. Ảnh: Minh Sơn

Tạp chí Người Làm Báo đã đoạt giải B - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII - 2017. Ảnh: Minh Sơn

Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI - năm 2021 rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự và trao giải. Năm nay, Tạp chí Người Làm Báo – Cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam vinh dự được nhận giải C Giải Báo chí Quốc gia với tác phẩm Loạt 5 kỳ: Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch của nhóm tác giả Nguyễn Thành Lợi (Thành Huy Long), Phí Hữu Tuấn (Hữu Tuấn). Trước đó, Tạp chí Người Làm Báo đã từng đoạt 2 giải B - Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII, XIII năm 2017,2018 và giải C năm 2014, 2015.

Ban Biên tập Tạp chí Người Làm Báo nhiệt liệt chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đoạt Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI - năm 2021. Đây là dịp để tôn vinh những nhà báo, cơ quan báo chí có đóng góp tích cực đối với sự phát triển của giới báo chí nước nhà. Những “người thư ký” của thời đại nguyện tiếp nối truyền thống vẻ vang của dân tộc, tích cực sáng tạo các tác phẩm báo chí có giá trị, tạo dựng niềm tin và sự đồng thuận trong xã hội.

Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI - năm 2021 sẽ được tổ chức trọng thể vào 20h00 thứ 3 ngày 21/6/2022 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, VOV1 Đài Tiếng nói Việt Nam.

TH