Tập đoàn JOYOU khai trương showroom trưng bày và văn phòng đại diện tại Hà Nội

Gốc
Ngày 3/8, Tập đoàn JOYOU khai trương showroom trưng bày và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Là doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị phòng tắm và vệ sinh, JOYOU GROUP nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất châu Á và sản phẩm JOYOU đứng top 10 thương hiệu hàng đầu tại thị trường Trung Quốc.

Các sản phẩm của JOYOU chú trọng tới yếu tố chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng bằng việc khử hoàn toàn chì và phóng xạ, thiết kế thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến, đạt được chứng chỉ chất lượng khắt khe của các tổ chức quốc tế có uy tín như NSF của Mỹ, WRAS của Anh, CE của châu Âu.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của JOYOU được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Thành Trung.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang ảm đạm nhưng thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi trở lại, sau 3 năm khảo sát và tìm hiểu thị trường, JOYOU đã khai trương và bắt đầu mở rộng thương hiệu tại thị trường Việt Nam, với kỳ vọng những sản phẩm mang thương hiệu JOYOUsẽ thành công tại thị trường Việt Nam. Với tiềm lực lớn mạnh của công ty và những sản phẩm chất lượng cao, hiện JOYOU đã và đang là đối tác hợp tác toàn diện với tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu châu Âu GROHE.

Tập đoàn JOYOU được thành lập vào năm 1979. Trải qua hơn 30 năm phát triển nhanh chóng và ổn định, hiện JOYOU đã trở thành tập đoàn về hệ thống phòng tắm quốc tế quy mô lớn có tổng tài sản trên 1 tỷ USD. Tập đoàn đã xây dựng 5 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 3.000 ha, có hơn 1.000 thiết bị máy móc tiên tiến từ Đức, Châu Âu như máy đánh bóng tự động, máy mài, máy mạ tự động, máy đúc áp lực thấp, máy đúc trọng lực, máy tiện KTS, máy CNC... Và phòng thí nghiệm kỹ thuật sản phẩm hệ thống nước phòng tắm tiên tiến nhất trên thế giới, giá trị sản phẩm hàng năm đạt trên 100 triệu USD, bao gồm các sản phẩm vòi nước, vòi sen, thiết bị vệ sinh cảm ứng, sứ vệ sinh, bộ tủ phòng tắm, cabin tắm, phụ kiện kim loại ngũ kim, đồ treo trong phòng tắm,chậu rửa Inox, bồn tắm, bồn cầu thông minh, van bằng đồng và các sản phẩm bằng đồng.

Theo ông Trương Vỹ Kỳ, Giám đốc phát triển Tập đoàn JOYOU“Từ khi thành lập và hoạt động,Tập đoàn JOYOU chúng tôi đã xác định chiến lược kinh doanh toàn cầu hóa về thương hiệu, đi theo con đường phát triển đa dạng hóa trong và ngoài nước. Với 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu , các sản phẩm của JOYOU đượccấp chứng nhận của các tổ chức quốc tế như NSF của Mỹ, WRAS của Anh, CE của châu ÂU, CASS của Canada, DVGW của Đức, và nhận được Giấy chứng nhận nhà sản xuất chất lượng cao do Công ty SGS của Thụy Sĩ cấp.. Các sản phảm JOYOU bán chạy ở gần 20 quốc gia như Đức, Anh, Mỹ, Canada, Đông Nam Á và Trung Quốc. Trong tương lai, JOYOU tham vọng trở thành thương hiệu phòng tắm dẫn đầu thế giới.”

Ông Phạm Thành Trung, Giám đốc công ty thương mại sản xuất và dịch vụ Thành Trung - một doanh nghiệp uy tín với bề dày hoạt động trên thị trường vật liệu xây dựng cho biết: “ Qua khảo sát sản phẩm và bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy sản phẩm JOYOU có chất lượng tốt, mẫu mã thời trang, chú trọng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giá cả hợp lý, đa dạng phù hợp nhiều phân khúc khác nhau. Đặc biệt, chính sách hậu mãi của JOYOU theo đánh giá của chúng tôi đang là tốt nhất trên thị trường. Đó là lý do chúng tôi hợp tác làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm JOYOU tại ViệtNam”.

HH

Tin nóng

Tin mới