Chiều ngày 2/2, ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên BHC TW Đảng và đại diện Tập đoàn TH đã đến chúc tết và trao 200 suất quà cho các trẻ em làng mồ côi SOS Nghệ An.

Làng trẻ em mồ côi SOS Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng 278 em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời điểm hiện tại làng đang nuôi tại chỗ 200 em từ các độ tuổi khác nhau. 78 em còn lại hiện đang đi học đại học, cao đẳng và học nghề tại các trường đào tạo chuyên nghiệp.

Tap doan TH trao 200 suat qua tet cho tre em lang mo coi SOS - Anh 1

Ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An trao quà động viên, chúc tết cho đại diện làng trẻ mồ côi SOS Nghệ An.

Để chia sẻ việc thiếu thốn tình cảm, những thiệt thòi của các em nên chiều ngày 2/2, ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An cùng đại diện Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) đã đến thăm hỏi, chúc tết, động viên các em.

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân sắp tới ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí Thư tỉnh ủy cũng đã trao phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cho đại diện làng trẻ SOS.

Tap doan TH trao 200 suat qua tet cho tre em lang mo coi SOS - Anh 2

Đại diện Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) trao quà và chúc tết đến các trẻ em làng trẻ em mồ côi SOS Nghệ An.

Ông Hồ Đức Phớc cũng đã căn dặn cán bộ, giáo viên, mẹ nuôi… trong làng SOS cần quan tâm ngày càng nhiều hơn nữa để khỏa lấp thiệt thòi của các em. Cùng với đó, trong dịp tết Nguyên đán sắp tới cần chăm lo và chuẩn bị chu đáo để các em được có tết vui tươi, ấm cúng, đầy đủ.

Cũng dịp này đại diện Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) đã trao 200 suất quà, mỗi suất quà gồm 300 nghìn đồng và một thùng sữa TH để động viên, chúc tết các em có một cái tết đầy đủ hơn, ấm cúng hơn.

Tap doan TH trao 200 suat qua tet cho tre em lang mo coi SOS - Anh 3

Ông Hồ Đức Phớc trao sữa và quà của Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) đến các em làng trẻ em mồ côi SOS.

Trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân ,Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) đã trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em mồ côi của các địa phương trong tỉnh Nghệ An 450 suất quà với tổng giá trị hơn 350 triệu đồng.

Tap doan TH trao 200 suat qua tet cho tre em lang mo coi SOS - Anh 4

Đại diện Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) trao sữa và quà đến các em làng trẻ mồ côi SOS.

Chương trình hoat động vì người nghèo, gia đình chính sách và hỗ trợ đồng bào, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Tập đoàn TH True Milk, Ngân hàng Bắc Á, Công ty TNHH mía đường Nghệ An (NaSu) Nghệ An. Trong năm 2015, Tập đoàn TH cũng đã trao hàng nghìn ly sữa miễn phí đến các em học sinh vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An.

Xuân Hòa