Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tất cả F2 là cán bộ ngân hàng tại Cần Thơ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ thông báo tất cả các ca F2, liên quan với ca F1 là cán bộ của một ngân hàng tại quận Ninh Kiều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và đang được tiến hành cách ly tại nhà theo quy định.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đã xuất hiện nhiều tin đồn vô căn cứ, thiếu chính xác gây hoang mang dư luận, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ khuyến cáo người dân không chia sẻ và lan truyền những tin đồn hoặc các tin chưa chính thống gây hoang mang dư luận trong nhân dân. Tất cả thông tin tình hình dịch nói chung và dịch COVID-19 được cập nhật hàng ngày, đăng tải trên các website: http://soytecantho.vn, https://cdccantho.vn

Đề nghị người dân tiếp tục thực hiện nghiêm túc yêu cầu “5K” của Bộ Y tế, khai báo y tế tự nguyện, cài đặt các ứng dụng truy vết Bluezone. Chủ động thông báo cho chính quyền về các trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc đi về từ vùng có dịch.

Trước đó ngày 12/5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ, cho biết: CDC Cần Thơ vừa truy vết, điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm 1 trường hợp F1 (của ca bệnh ở Hà Nội) và các trường hợp F2; đến tối 12/5, kết quả xét nghiệm F1 âm tính với SARS-CoV-2.

Phúc Võ

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tat-ca-f2-la-can-bo-ngan-hang-da-co-ket-qua-xet-nghiem-am-tinh-voi-sars-cov-2-n192366.html