Tất tần tật tin đồn về bộ 3 iPhone mới sắp ra mắt

Gốc
Theo nguồn tin rò rỉ, 3 mẫu iPhone mới sẽ được Apple ra đêm nay là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xc. Trong đó, iPhone Xs, iPhone Xs Max được trang bị màn hình OLED còn iPhone Xc mang màn hình LCD.

Đúng 0h đêm nay và rạng sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California (Mỹ). Ảnh: Wccftech.

Theo nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ trình làng cùng lúc 3 mẫu iPhone thế hệ mới với tên gọi là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xc. Ảnh: Thesun.

Dù rất cố gắng giữ bí mật về các mẫu iPhone sắp ra mắt nhưng thông tin và ảnh rò rỉ vẫn xuất hiện trên internet. Mới đây nhất là ảnh chụp phiên bản thật của iPhone Xs xuất hiện trước thời điểm sự kiện ra mắt tổ chức nửa ngày. Ảnh: 9to5Mac.

Là phiên bản nâng cấp của iPhone X năm ngoái nên thiết kế iPhone Xs không có quá nhiều khác biệt. Ảnh: 9to5Mac.

iPhone Xs có thiết kế màn hình tai thỏ và các cạnh viền cực mỏng. iPhone Xs cũng sẽ có kích thước màn hình tương đương iPhone X là 5,8 inch. Ảnh: 9to5Mac.

999 USD là giá bán cho chiếc iPhone Xs sắp ra mắt. Ảnh: 9to5Mac.

Còn đây là hình ảnh được cho là iPhone Xc vừa xuất hiện trước giờ ra mắt. Sản phẩm này có mức giá thấp nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới của Apple do sở hữu một camera chính và màn hình LCD 6,1 inch. Ảnh: Gsmarena.

iPhone Xc được dự đoán có giá bán 750 đến 850 USD. Ảnh: iphonesru.

Phiên bản iPhone X kích thước lớn với màn hình OLED 6,5 inch được đồn đoán có tên iPhone Xs Max sẽ có giá bán 1.199 USD. Ảnh: Cnet.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ, iPhone Xs Max sẽ nặng hơn một chút so với mẫu iPhone 8 Plus. Ảnh: The Indian Express.

Video: Đây là những gì cần biết về 3 mẫu iPhone mới của Apple. Nguồn: Zing.

Hoàng Minh (tổng hợp)