Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tàu biển 5 sao Supertar Aquarius cập cảng Cái Lân

Tàu Supertar Aquarius cập cảng Cái Lân.

Đây là chuyến đầu tiên tàu biển SuperStar Aquarius đến Hạ Long theo hành trình định tuyến mới Hải Nam (Trung Quốc) - Hạ Long (Việt Nam).

Ngay sau khi cập cảng Cái Lân, thuyền trưởng, thuyền viên và du khách tàu SuperStar Aquarius đã tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Theo lịch trình, du khách của tàu SuperStar Aquarius sẽ chia làm nhiều nhóm tham quan các địa danh như: Vịnh Hạ Long, làng chài Vung Viêng, tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, thưởng thức múa rối nước và ca múa nhạc dân tộc, tham quan chợ Hạ Long, chùa Long Tiên, tìm hiểu về quy trình sản xuất ngọc trai…

Đến 16 giờ cùng ngày, tàu SuperStar Aquarius rời Hạ Long, tiếp tục hành trình đến Cảng Chân Mây (Thừa Thiên - Huế) sau đó trở lại Hải Nam.

Cũng bắt đầu từ hôm nay đến tháng 3 - 2012, tàu SuperStar Aquarius sẽ liên tục đưa khách quốc tế từ các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… đến TP Hạ Long với tần suất hai chuyến/tuần theo lộ trình Hải Nam - Hạ Long.

Nguồn Nhân Dân: http://www.nhandan.org.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/doi-song/du-l-ch/tau-bi-n-5-sao-supertar-aquarius-c-p-c-ng-cai-lan-1.319934