Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tàu lửa cán một phụ nữ chết thảm

Trên đường đi chợ về nhà khi băng qua đường sắt , chị Hồng đã bị đoàn tàu cán chết tại chỗ...

Chiều hôm nay (18.11), ông Phạm Văn Thượng, Trưởng công an xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết, vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, một vụ tai nạn giao thông đường sắt làm một phụ nữ chết thảm ngay tại đoạn đường sắt gần Ga Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Mặc dù xác nạn nhân bị tàu hỏa cán chết không toàn thây. Nhưng qua điều tra xác định xác nạn nhân là chị Lương Thị Hồng (SN 1968, trú thôn Thọ Khương, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam). Chị Hồng đang trên đường đi chợ về nhà băng qua đường sắt không có chắn chỉ có còi báo hiệu tại điểm giao nhau với đường sắt.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên chị Hồng đi chợ bằng xe máy về đến đoạn đường trên thì một đoàn tàu lửa chạy từ Quảng Ngãi ra Đà Nẵng đâm vào và kéo lê chị Hồng cùng xe máy đi gần chục mét. Hậu quả làm cho chị Hồng chết tại chỗ.

Anh Phạm Văn Thượng nhấn mạnh thêm, đoạn chị Hồng bị tàu lửa cán chết không có chắn barie. Khi tàu qua lại chỉ có chuông báo hiệu. Tuy nhiên, chuông kêu quá nhỏ nên người dân mất cảnh giác và thường xảy ra tai nạn.

Vũ Trung

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/49022/tau-lua-can-mot-phu-nu-chet-tham.html