Tàu vũ trụ bí ẩn Mỹ trở về sau chuyến đi dài (Tổng hợp tin HOT 17/6)

Gốc
(Tin tuc) - Nữ phi hành gia TQ cùng tàu Thần Châu 9 vào quỹ đạo; LHQ tạm ngừng hoạt động giám sát tại Syria; Thạch dừa Bến Tre bị thương lái TQ "làm khó"; Pakistan: Bom nổ giữa chợ, hơn 70 người thương vong; Tàu vũ trụ bí ẩn Mỹ trở về sau chuyến đi dài là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Thạch dừa Bến Tre bị thương lái TQ "làm khó": Theo Hiệp hội Dừa Bến Tre, khoảng 90% thạch dừa trong tỉnh do một số thương lái Trung Quốc bao tiêu nên họ có khả năng quyết định giá cả, chất lượng mặt hàng. Sau khi chi phối thị trường, thương lái Trung Quốc nhanh chóng hạ giá thạch dừa thô. Hiện tại một số cơ sở do thương nhân Trung Quốc hậu thuẫn đã tạm ngưng thu mua. (Xem video)

Pakistan: Bom nổ giữa chợ, hơn 70 người thương vong: Hôm qua, một quả bom đã phát nổ tại một khu chợ ở phía tây bắc Pakistan làm ít nhất 26 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương. Cơ quan chức năng cho biết quả bom được giấu trong một ô tô đậu gần khu chợ và được kích nổ bằng thiết bị điều khiển từ xa. (Xem video)

Nữ phi hành gia TQ cùng tàu Thần Châu 9 vào quỹ đạo: Tàu Thần Châu 9 đã đi vào quỹ đạo bay của tàu này ngay sau khi được phóng đi thành công. Phi hành đoàn của tàu gổm 3 người, trong đó có nữ phi hành gia đầu tiên của Trung Quốc là Lưu Dương. (Xem video)

LHQ tạm ngừng hoạt động giám sát tại Syria: Trưởng nhóm Quan sát viên của Liên Hiệp Quốc tại Syria thông báo quyết định chấm dứt sứ mệnh giám sát lệnh ngừng bắn tại nước này do tình trạng chiến sự đang đe dọa sự an toàn của các quan sát viên và vì thiếu sự hợp tác của các bên tại Syria. (Xem video)

Tàu vũ trụ bí ẩn Mỹ trở về sau chuyến đi dài: X-37B, tàu con thoi vũ trụ mini không người lái bí ẩn của không quân Mỹ, hôm qua đã trở về trái đất sau khi hoàn thành sứ mệnh bí mật kéo dài hơn 1 năm. Vì sứ mệnh bí mật nên rất ít thông tin được tiết lộ về chuyến đi hay việc nó có thể chở gì trên khoang. (Xem video)

Tin nóng

Tin mới