(PL&XH) - Có những lần xe cứu thương chở bệnh nhân vào bệnh viện cũng phải hú còi mãi mới vào được. Không những tạo thành hàng rào chắn đường vào bệnh viện, những chiếc xe taxi, xe ôm đợi khách nằm ngả ngốn, trông rất phản cảm.

Trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (đường Giải Phóng) thường xuyên có hàng chục taxi, xe ôm đứng chen chúc, lấn lòng đường để… "chầu rìa" (ảnh).

Có những lần xe cứu thương chở bệnh nhân vào bệnh viện cũng phải hú còi mãi mới vào được. Không những tạo thành hàng rào chắn đường vào bệnh viện, những chiếc xe taxi, xe ôm đợi khách nằm ngả ngốn, trông rất phản cảm. Xe taxi thì đỗ lấn chiếm hết phần đường xe máy, khiến xe máy phải đi sang làn đường xe ôtô hoặc phải lạng lách…

Một nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Bạch Mai nói: "Chúng tôi chỉ nhắc họ trong khu vực bệnh viện. Còn họ đỗ xe ngoài đường, nói sẽ bị họ chửi…". Trước tình trạng này, chẳng lẽ các lực lượng chức năng làm ngơ, để mãi vậy?

Chuyên mục góc nhìn thẳng phản ánh các việc làm đáng biểu dương và các việc làm chưa được, cần khắc phục sửa chữa ở mọi nơi có thể nhìn thấy. Bạn đọc có thông tin cho chuyên mục, xin gửi tới hòm thư toasoan@phapluatxahoi.vn hoặc gọi theo Đường dây nóng 0915544455.

Minh Đạo