Taxi chạy ngược chiều, tài xế dọa đánh người khai gì?

Gốc
Tài xế taxi khai nhận rằng do chở người bị ngã xe đi cấp cứu, vì muốn đi nhanh hơn nên đã điều khiển phương tiện đi ngược chiều và có hành động dọa đánh người khi bị chặn đường.

Liên quan đến vụ việc tài xế taxi vung tuýp sắt đòi đánh nhau khi bị chặn đầu, ngày 19/6 nam tài xế taxi đã ra trạm CSGT QL1A Thanh Hóa trình diện. Danh tính tài xế được xác định là Lê Đình Triệu (SN 1985, ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, Triệu thừa nhận mình chính là tài xế trong đoạn clip trên và nội dung vụ việc là có thật. Nguyên nhân xảy ra vụ việc theo tài xế này là do chở người bị ngã xe đi cấp cứu, vì muốn đi nhanh hơn nên đã điều khiển phương tiện đi ngược chiều vào đường một chiều và có bật xi nhan xin đường đi thẳng, báo VTC đưa tin.

Taxi chạy ngược chiều, tài xế dọa đánh người khai gì? - Ảnh 1

Taxi chạy ngược chiều, tài xế dọa đánh người. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, khi đến đoạn gần cầu vượt Hoằng Quỳ tài xế này gặp phải một chiếc ô tô chạy ngược chiều có gắn camera giám sát hành trình đã không nhường đường nên hai bên đã có lời qua, tiếng lại, sau đó được mọi người can ngăn nên sự việc không diễn biến phức tạp.

Theo tin tức trên báo Đầu tư, liên quan vụ việc, Phòng cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa cũng xử phạt lái xe Lê Đình Triệu (32 tuổi, ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa) 1 triệu đồng lỗi đi ngược chiều. Anh này cũng bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Đồng thời, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thu hồi phù hiệu một tháng với xe này do vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Đầu tư, VTC)

Tin nóng

Tin mới