Taylor Swift lập kỷ lục mới tại AMAs 2018

Gốc
Tại lễ trao giải thưởng American Music Awards (AMAs) vừa diễn ra tại nhà hát Microsoft Theater, Los Angeles tối hôm 9/10 (theo giờ Mỹ), nữ ca sĩ Taylor Swift đã được trao giải thưởng quan trọng nhất: 'Nghệ sĩ của năm'. Chưa hết, cô còn nhận được 3 giải thưởng nữa, đó là 'Tour diễn của năm', 'Album Pop/Rock được yêu thích nhất' và 'Nữ nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất'.

Với 4 giải thưởng này, tổng số giải thưởng của Taylor Swift trong lịch sử AMAs đã được nâng lên con số 23, xô đổ kỷ lục của danh ca Whitney Houston và trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử của AMAs. Taylor Swift cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử AMAs có tới 4 lần nhận cúp “Nghệ sĩ của năm”.

“Tôi chỉ muốn nói với những người hâm mộ rằng, họ quá tuyệt vời, quá trung thành và tôi biết tôi đã may mắn như thế nào khi đón nhận tình cảm của mọi người. Đây là động lực để tôi làm việc tốt hơn”- Taylor Swift xúc động nói, đồng thời thêm rằng: “Tôi thực sự may mắn khi mọi người quan tâm đến tôi và âm nhạc của tôi. Giải thưởng này là động lực để tôi cố gắng làm việc chăm chỉ hơn và khiến người hâm mộ tự hào về tôi hết mức có thể”.

Taylor Swift gây tiếng vang lớn trong năm 2018 nhờ tour diễn vòng quanh thế giới “Reputation” và trở thành tour lưu diễn của nữ nghệ sĩ có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở khu vực Bắc Mỹ. Ca khúc này cũng tiếp nối thành công của Speak Now, Red và 1989 để trở thành album bán ra hơn một triệu bản trong tuần đầu, giúp nữ ca sĩ nắm giữ kỷ lục là nghệ sĩ duy nhất có 4 đĩa nhạc làm được điều này.

Trúc Anh