Taylor Swift lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tom Hiddleston?

Gốc
Theo một nguồn tin, Taylor Swift đã lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tom Hiddleston sau hơn 1 tháng công khai hẹn hò.

Trong khoảng thời gian gần đây, chuyện tình của Taylor Swift và Tom Hiddleston đã trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Ai cũng tò mò rằng, liệu thông tin họ yêu nhau là thật sự hay đơn thuần chỉ là "chiêu trò" của những người trong cuộc. Tuy nhiên, mới đây nhất, theo một nguồn tin, cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng này đã bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn chỉ sau 1 tháng công khai hẹn hò.

Taylor Swift lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tom Hiddleston? - Ảnh 1

Taylor Swift lên kế hoạch kết hôn với bạn trai Tom Hiddleston?

"Taylor Swift tuyên bố rằng, tình yêu cô ấy dành cho Tom Hiddleston là mãi mãi. Cô ấy đã chờ đợi một người như nam tài tử bước vào cuộc đời mình trong suốt khoảng thời gian dài. Cô ấy muốn được kết hôn với Tom và sinh những đứa con bé bỏng"- theo một nguồn tin thân cận.

Chưa dừng lại ở đó, "Công chúa nhạc đồng quê" còn hé lộ đôi chút về mong muốn được tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống nhưng phải thật xa hoa, hoành tráng với sự tham dự của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Taylor Swift thích đám cưới diễn ra vào mùa đông và có thể người đẹp và bạn trai sẽ chọn ngày vào cuối năm nay.

Được biết, Taylor Swift và Tom Hiddeston đã gặp nhau tại sự kiện Met Gala vào ngày 4/5, gần 1 tháng trước khi nữ ca sỹ và bạn trai Calvin Harris chính thức "đường ai nấy đi". Theo một nguồn tin thân cận, "Tom Hiddeston đã tán tỉnh Taylor Swift từ lần gặp mặt ấy. Anh đã gửi đến cô những bó hoa tươi đẹp và tất nhiên, điều này khiến "Công chúa" xinh đẹp đổ gục"./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Hollywoodlife

Tin nóng

Tin mới