Nữ ca sĩ 24 tuổi sẽ chính thức đảm nhận vai trò cố vấn đặc biệt cho chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 7, giống như Chris Martin từng làm ở mùa giải trước.

Đầu tháng này, một số tờ báo Mỹ cho biết Taylor Swift sẽ tham gia The Voice dưới vai trò cố vấn cho các thí sinh. Vừa qua, tin thú vị này cũng đã được xác nhận bởi người dẫn chương trình The Voice là Carson Daley. Theo đó, Swift tham gia cuộc thi với nhiệm vụ chia sẻ kiến thức chuyên môn và giúp các thí sinh biểu diễn thành công.

Nữ ca sĩ trẻ tài năng Taylor Swiff

Daley công bố tin trên trong chương trình Today, vào ngày 3/10. "Taylor Swiff, nữ ca sĩ từng 7 lần chiến thắng giải Grammy, sẽ giữ vai trò cố vấn đặc biệt cho cả 4 đội trong vòng đấu loại trực tiếp" - ông nói - "Chúng tôi rất hạnh phúc khi có cô ấy."

Nữ ca sĩ Shake It Off sẽ làm việc cùng với các huấn luyện viên của The Voice, bao gồm Adam Levine và Blake Shelton, bên cạnh 2 thành viên mới là Gwen Stefani và Pharrell Williams. 2 người này thay thế vị trí của Christina Aguilera và Cee Lo Green ở mùa giải trước.

Ngoài Swift, 4 huấn luyện viên vẫn sẽ có cố vấn riêng của họ. Levine dự kiến sẽ làm việc với Stevie Nicks. Gavin Rossdale sẽ cố vấn cho thí sinh của Stefani. Nhóm nhạc đồng quê Little Big Town sẽ phối hợp với Shelton và Alicia Keys tham gia cùng Pharrell.

Mùa giải thứ 7 của The Voice đã chính thức khởi động vào ngày 22/9, khoảng 1 tháng trước khi album phòng thu thứ 5 của Swift là 1989 được phát hành (27/10). Trước đó, cô cũng từng trình diễn trong The Voice mùa thứ 4.

Vân Anh