Taylor Swift vui vẻ hậu chia tay Tom Hiddleston

Gốc
Trong khi tin tức cặp đôi Taylor Swift và Tom Hiddleston chia tay lan truyền khắp các mặt báo, nữ ca sĩ 26 tuổi bất ngờ xuất hiện trên đường phố New York, Mỹ với tâm trạng vô cùng vui vẻ, theo Hollywood Life.

Taylor Swift vui vẻ hậu chia tay Tom Hiddleston - Ảnh 1

Cặp đôi Taylor Swift - Tom Hiddleston thắm thiết hồi cuối tháng 7. Ảnh: chụp màn hình Hollywood Life

Những hình ảnh được cánh phóng viên chụp lại cho thấy, nữ ca sĩ 26 tuổi tỏ ra rất thoải mái khi mối quan hệ tình cảm này kết thúc. Điều này hoàn toàn ngược lại so với khoảng thời gian sau khi cô chia tay với nam DJ Calvin Harris sau 15 tháng hẹn hò. Vào khoảng thời gian vừa chia tay Calvin, Taylor bộc lộ rõ sự buồn bã của mình cùng cô bạn thân Gigi Hadid. Cô cũng liên tục né tránh ống kính phóng viên.

Taylor Swift vui vẻ hậu chia tay Tom Hiddleston - Ảnh 2

Taylor Swift vui vẻ hậu chia tay Tom Hiddleston - Ảnh 3

Taylor Swift tươi tắn dạo phố sau khi chia tay Tom Hiddleston. Ảnh chụp màn hình Hollywood Life

Nguồn tin của trang ET online cho biết, Tom và Taylor chia tay vì lời đề nghị của nữ ca sĩ. “Trong khi Tom muốn được công khai hơn nữa mối quan hệ của hai người thì Taylor chỉ muốn giữ mọi thứ riêng tư”. Một thông tin khác trên tờ The Sun cho rằng Taylor chưa thật sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Tom dù nam diễn viên 37 tuổi là một người đàn ông rất tốt.

Hai ngôi sao sau gần 3 tháng “dính nhau như sam” ở mọi hoạt động, bắt đầu rã dần vào đầu tháng 8 khi Tom Hiddleston phải tới phim trường ở Australia quay tiếp bộ phim Thor: Ragnarok trong khi Taylor vẫn tiếp tục ở lại Mỹ. Sau đó thì Tom và Taylor gần như không còn tay trong tay tình cảm như trước.

Linh Phương

Tin nóng

Tin mới