Tổng biên tập Alfredo Relano của AS đã chia sẻ quan điểm của ông về trận “Kinh điển” diễn ra đêm nay. Theo ông, đây là thời điểm thích hợp để Ancelotti và Martino lật ngửa mọi quân bài.

Đây là “Kinh điển”, không nên giả vờ về mọi thứ xung quanh nó.

Ancelotti và Martino đều đang phải chịu áp lực. Martino chịu áp lực không được mắc sai lầm trong chính sách xoay vòng. Ancelotti băn khoăn có nên thay đổi hàng công và Bale có nên được ra sân hay không. Áp lực là rất lớn.

Chỉ có Ronaldo đáng tin cậy - Ảnh: Getty

Nhưng “Kinh điển” muốn có điều đó. Đây là cơ hội cho chúng ta xem xét lại toàn bộ tình hình của hai đội bóng. Ở những trận đấu như thế này, hai HLV sẽ buộc phải bộc lộ tất cả. Không chỉ có những cái nhìn công khai từ dư luận, họ còn phải nhận nhiều áp lực từ chính nội bộ đội bóng. Hôm nay, Martino sẽ phải sử dụng Iniesta và Cesc (hoặc Xavi, tôi không biết nữa), phải chọn giữa Pedro và Alexis, phải lựa giữa các trung vệ lấy 2 người giỏi nhất. Hôm nay chúng ta sẽ biết Bale có hay không nên ở trong đội hình xuất phát.

Hai CLB cùng có những vấn đề tương tự nhưng không hoàn toàn giống nhau. Đội bóng này có những vấn đề về hệ thống, phong cách, tổ chức, có vấn đề trong chuyện này, chuyện nọ, trong việc này, việc kia. Madrid có nhiều vấn đề hơn: Ai? Ý tưởng là gì? Ancelotti đang sống trong bão tố. Bale chấn thương, Di Maria chạy như điên, Isco ngồi ngoài. Benzema đá tệ. Chỉ còn Cristiano.

Martino có ít vấn đề hơn Ancelotti - Ảnh: Getty

Cả hai CLB đều còn quá nhiều chuyện cần phải giải quyết. Nhưng thời hạn của cuộc chơi thì đã tới. Ngày hôm nay, hai HLV sẽ phải lật tất cả những con bài có trên bàn.

M.Ch
Theo AS