TCty Tư vấn xây dựng Việt Nam chào sàn UPCoM

Gốc
Ngày 17/7, lễ khai trương phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu TCty Tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) với mã chứng khoán VGV trên sàn UPCoM đã diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán (SGDCK) Hà Nội.

TCty Tư vấn xây dựng Việt Nam chào sàn UPCoM - Ảnh 1

Nghi lễ đánh cồng chính thức khai trương phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên của VNCC.

Tới tham dự buổi lễ có ông Đậu Minh Thanh, Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp - Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng giám đốc SGDCK Hà Nội; các thành viên Ban lãnh đạo TCty và các đơn vị trực thuộc đại diện cho gần 500 nhân viên và người lao động của đơn vị; các cổ đông và các nhà đầu tư quan tâm đến sự kiện.

Ông Nguyễn Anh Phong thay mặt cho lãnh đạo SGDCK Hà Nội trao giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu TCty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP với mã giao dịch VGV cho ông Trần Đức Toàn, Tổng Giám đốc VNCC.

Phát biểu chúc mừng VNCC tham gia Sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội, ông Nguyễn Anh Phong tin tưởng vào sự tăng trưởng của cổ phiếu VGV và sự lớn mạnh không ngừng của VNCC trong thời gian tới. Việc đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch UPCoM sẽ tạo điều kiện cho các cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của mình, đồng thời giúp VNCC thực hiện công khai, minh bạch hóa, góp phần vào sự phát triển bền vững của TCty.

Đại diện TCty VNCC, ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT TCty thực hiện nghi thức đánh cồng chính thức khai trương phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên trên sàn UPCoM – Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội cùng đại diện các nhà đầu tư, các đại biểu và các cơ quan truyền thông.

Lê Mỹ

Tin nóng

Tin mới