Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Techcombank bắt tay Masan tại các chuỗi cửa hàng WIN

Ngày 27/9, Techcombank (TCB) thông báo về việc cùng tập đoàn Masan (MSN) kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp phương thức thanh toán đặc quyền cho mọi dịch vụ tài chính và phi tài chính đến khách hàng của chuỗi siêu thị này.

Hệ sinh thái WINLife được Techcombank và Masan đồng kiến tạo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cả về tài chính và phi tài chính với trải nghiệm "Tiện hơn tiền mặt, lợi hơn tiền mặt".

Khách hàng Hội viên WINLife khi sử dụng hình thức thanh toán mới qua Techcombank Mobile như thanh toán một chạm, quét mã QR Code sẽ có thể tiết kiệm đến 20% trên các mặt hàng thiết yếu tại WINLife và được hoàn thêm 2%.

Các hội viên của WINLife cũng sẽ được tặng 50%, tối đa 50.000 đồng đối với giá trị đơn hàng đầu tiên, trong khi các khách hàng WINLife mở tài khoản mới tại Techcombank cũng sẽ được tặng ngay thêm 50%, tối đa 100.000 đồng khi thực hiện thanh toán một chạm, hoặc quét mã QR tại cửa hàng.

Techcombank hợp tác cùng Masan mang đến dịch vụ tài chính “Ngân hàng trong tầm tay” tại các chuỗi cửa hàng WIN

Techcombank hợp tác cùng Masan mang đến dịch vụ tài chính “Ngân hàng trong tầm tay” tại các chuỗi cửa hàng WIN

Trong tháng 9, hệ sinh thái WINLife đã được Techcombank và Masan đưa vào hoạt động tại chuỗi 27 cửa hàng đa tiện ích WINLife trên địa bàn Hà Nội và TP HCM. Dự kiến thời gian tới sẽ khai trương từ 80 - 100 cửa hàng WINLIFE trên cả nước trong năm 2022. Cùng với đó, chương trình Hội viên WINLife sẽ được triển khai tại hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng thuộc WINCommerce trên toàn quốc.

Ngày 9/9, Tập đoàn Masan (MSN) ra mắt hệ sinh thái WINLife với chuỗi 27 cửa hàng đa tiện ích đầu tiên.

Các công ty thành viên và liên kết của Masan là những công ty thiên về lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, thịt có thương hiệu, bán lẻ, chuỗi F&B, dịch vụ tài chính, viễn thông và sản xuất vật liệu công nghiệp có giá trị gia tăng. Đây là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

Thu Trang