(2Sao) - Tới một không gian năng động, thưởng thức món ngon và buôn chuyện cùng bạn bè còn gì tuyệt vời hơn. Và càng tuyệt hơn nữa khi ăn sành điệu lại trúng quà hàng hiệu.

Đó là chương trình vô cùng hấp dẫn đang áp dụng tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc.

Ngày nay, việc đến KFC để được thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian trẻ trung, năng động đã trở thành một trào lưu phổ biến. Nơi đó có thể tụ tập bạn bè sau những buổi học, những buổi đi chơi, họp nhóm hay dịp cuối tuần để tha hồ “buôn chuyện”. Chỉ cần chọn cho mình một góc ngồi ưa thích, các bạn vừa có thể thưởng thức những món ăn nóng hổi, thơm lừng vừa thoải mái ngắm nhìn đường phố tấp nập bên ngoài. Trong một không gian sinh động, với gam màu đỏ đặc trưng, KFC luôn mang đến cho các bạn cảm giác thân thuộc bên cạnh sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài thực đơn quen thuộc cùng những món ăn mang hương vị đặc trưng như : Gà Rán Truyền Thống, Gà Giòn Không Xương, Xà Lách Gà Giòn, Bắp Cải Trộn, Bánh Mì Mềm, Cơm Gà KFC… thì nay KFC vừa cho ra đời thêm một món mới vô cùng hấp dẫn, đó là món Gà Giòn Lá Chanh. Vẫn là sự kết hợp của 11 loại gia vị khác nhau, nhưng nay miếng gà sẽ đậm đà hơn với hương lá chanh thoang thoảng, vị cay cay của ớt và cảm giác giòn rụm tan nhanh trên đầu lưỡi. Tất cả như hòa quyện vào nhau mang đến cảm giác vừa lạ, vừa quen cuốn hút đến bất ngờ.

Đặc biệt hơn, trong dịp này, khi mua một Combo Gà Giòn Lá Chanh, bạn sẽ được tặng một thẻ cào và có cơ hội trúng ngay hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn như 100 máy Ipad 2, 100 phần ăn miễn phí KFC 1 năm, 100 Combo Gà Giòn Lá Chanh và rất nhiều miếng Gà Giòn Lá Chanh khác. Chương trình áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2011 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Hãy nhanh chân lên cùng thưởng thức Gà Giòn Lá Chanh rinh quà đẳng cấp nào! Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website kfcvietnam.com.vn

Ngoài ra, hiện trang Facebook của KFC facebook.com/KFCVietnam cũng đang diễn ra cuộc thi “Ăn Gà Giòn Lá Chanh, “chộp” ảnh rinh quà lớn” rất vui nhộn, hãy cùng gia đình, bạn bè chụp ảnh để có cơ hội rinh Ipad về nhà! Cuộc thi kéo dài từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 25 tháng 11 năm 2011.

Ngọc Mai