Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Terence Crawford sẵn sàng đấu MMA cùng Conor McGregor: Cậu ta vật cũng chẳng giỏi lắm

Tay đấm quyền Anh số 1 thế giới Terence Crawford cho biết sẽ thượng đài với Conor McGregor nếu nhận được khoản tiền thù lao xứng đáng.

Theo Boxrec và ESPN, Terence Crawford đang là võ sĩ quyền Anh số 1 thế giới xét trên mọi hạng cân. Sau hàng loạt thành công đạt được trên sàn boxing suốt những năm qua, võ sĩ 33 tuổi đang cân nhắc hướng đi mới trong tương lai, trong đó bao gồm cả việc chuyển sang MMA để thượng đài cùng Conor McGregor. Điều kiện nhà vô địch hạng bán trung WBO đặt ra chỉ là thật nhiều tiền.

Crawford sẵn sàng đấu MMA với McGregor nếu nhận được giá phù hợp.

"Họ hãy đặt lên bàn đàm phán tiền, tôi sẽ ra đó và đấu với anh ta. Conor là cái tên lớn trong lòng bát giác. Còn tôi là tài năng xuất sắc ở sàn quyền Anh. Thành thật mà nói, Conor không vật quá giỏi.

Tuy nhiên, những cú đá của anh ta khá đáng gờm. Bạn sẽ lo lắng đòn đá tầm cao, các cú chỏ hơn là khả năng quật ngã của anh ta. Tôi có khá nhiều thứ phải cẩn thận nếu chạm trán với Conor", Crawford chia sẻ trên tờ TMZ.

Conor McGregor từng đấu boxing cùng Floyd Mayweather

Theo truyền thông Anh, Crawford đã thương thảo về việc thi đấu cùng McGregor từ đầu năm nay. Bản thân ông bầu Bob Arum của Crawford cũng lên kế hoạch thảo luận với Chủ tịch UFC Dana White. Bản thân McGregor và Crawford đang có mức cân nặng tương đương nhhau. Crawford cũng từng tập vật thời còn học trung học.

McGregor cũng không ngại chạm trán với những nhà vô địch quyền Anh thế giới. Hồi tháng 8/2017, võ sĩ người Ireland từng thượng đài cùng "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Cách đây chưa lâu, McGregor tiếp tục khẳng định sẽ đối mặt với Manny Pacquiao. Dù vậy, đấu MMA cùng võ sĩ boxing số 1 thế giới là một trải nghiệm mới cho McGregor.

AB

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/terence-crawford-san-sang-dau-mma-cung-conor-mcgregor-cau-ta-vat-cung-chang-gioi-lam-402020151104021652.htm