Cùng Phụ Nữ News tổng hợp những kiểu tóc cho năm mới thêm xinh đẹp và nhiều may mắn. Nếu bạn đang suy nghĩ làm tóc đón Tết như thế nào để làm để được may mắn thì bài vết này sẽ giúp bạn.

Năm mới gần đến rồi, bạn đã chuẩn bị làm tóc đón Tết chưa nào. Làm gì thì làm cũng phải dành thời gian để chăm sóc và dưỡng tóc bạn nhé!

Mái tóc là gốc con người, vì thế khi nhìn vào mái tóc đối phương có thể đoán được tính cách và con người của mình. Vậy bạn đã làm tóc đón Tết chưa?

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 1

Ảnh minh họa

Mái tóc dài ngang vai uốn cúp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái, với kiểu tóc này sẽ khiến bạn trẻ trung và năng động hơn.

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 2

Ảnh minh họa

Nếu như, muốn phá cách một chút, hãy nhuộm màu đỏ cam hoặc màu nâu socola sẽ rất đẹp đấy nhé!

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 3

Ảnh minh họa

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 4

Ảnh minh họa

Kiểu tóc xoăn mái lệch sẽ khiến bạn trở nên xinh tươi và sang trọng hơn rất nhiều, đối với những gương mặt có góc cạnh sẽ thích hợp với kiểu tóc này. Bạn cũng có thể để mái ngang thưa hay mái xéo cũng rất đẹp đấy!

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 5

Ảnh minh họa

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 6

Ảnh minh họa

Tóc duỗi cũng là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt qua mọi thời đại. Có rất nhiều người yêu thích là lựa chọn kiểu tóc duỗi ép thẳng truyền thống này. Ngày nay, nhiều bạn trẻ còn kết hợp với kiểu móc lai hoặc gắn kim tuyến cho tóc.

Tet Dinh Dau, nen lam toc kieu nao de gap nhieu may man! - Anh 7

Tóc uốn xoăn sóng nước là kiểu tóc mới và được coi là hot nhất của giới trẻ ngày nay. Với kiểu tóc này sẽ mang lại điều mới mẻ và tươi trẻ cho cô gái. Hãy chọn kiểu này để làm tóc đón Tết!

Làm tóc đón Tết nhưng bạn cũng đừng quên việc dưỡng tóc cho mình nha, hãy là người phụ nữ thông minh biết lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp và chăm sóc tóc thật chính xác nhất.

Hi vọng, với những kiểu tóc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được kiểu tóc ưng ý nhất cho năm mới sắp đến nhé! Đây là những kiếu mà bạn nên làm tóc đón Tết

Cát An