Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương chỉ khóc thôi đã khiến dân tình tranh cãi

Diễn xuất của Dương Dương tiếp tục phải nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dương Dương hiện đang là một trong những nam thần được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tuy là nam thần vạn người mê nhưng diễn xuất của anh chàng thường xuyên dấy lên những ý kiến trái chiều.

Mới đây, cảnh diễn bằng mắt của Dương Dương tiếp tục gây chú ý. Cụ thể, trong phân đoạn Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư thủ vai) bị đâm, Phong Lan Tức (Dương Dương thủ vai) lộ ra khuôn mặt ác độc, đem lại cảm giác như thể có thể giết người bằng ánh mắt. Sau đó là cảnh khóc đầy thương tâm của Phong Lan Tức.

Ngay sau khi đoạn phim lên sóng, nhiều khán giả đã dành lời khen cho diễn xuất bằng ánh mắt của Dương Dương. Những cảm xúc đau đớn, bất lực được nam diễn viên lột tả chân thực khiến khán giả cũng phải cảm thấy đồng cảm.

Bên cạnh những lời khen, cũng có nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Dương Dương không xứng với lời tung hô trên. Nét diễn của nam thần bị chê với lý do còn quá đơ cứng và hơi gồng mình. Có người lại cho rằng do kịch bản xây dựng không được chắc tay mới dẫn đến việc diễn xuất của diễn viên chưa trọn vẹn.

Diễn xuất của Dương Dương luôn là một trong những chủ đề nóng được nhiều khán giả đem ra bàn luận. Mặc dù liên tục cố gắng thay đổi hình tượng nhưng thay vì được đánh giá cao về diễn xuất thì khán giả dường như chỉ chú ý tới nhan sắc của Dương Dương. Điều này khiến nam diễn viên ít khi xuất hiện trong những bảng xếp hạng diễn xuất tốt.

Một số bình luận của khán giả về diễn xuất của Dương Dương trong cảnh quay trên:

- Nhìn ánh mắt của Phong Lan Tức mà sợ run người, đoạn này Dương Dương diễn bằng mắt thật tốt.

- Công nhận Dương Dương diễn chưa mượt mà lắm nhưng nhìn chung đã chạm vào trái tim khán giả, thế cũng là một thành công rồi.

- Đoạn này ngoài cảnh bị đâm trông khá giả trân thì còn lại ổn, diễn tròn vai chứ không phải là quá xuất thần, nói chung là ổn áp.

- Đoạn này kịch bản chán thật sự nên diễn xuất có thể bị cấn là đúng rồi. Tình tiết vô lý và diễn ra quá nhanh khiến diễn viên cũng phần nào khó nắm bắt.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang được lên sóng lúc 19h00 các ngày từ Chủ Nhật tới thứ Tư hàng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tha-thi-thien-ha-duong-duong-dien-tot-van-bi-khan-gia-che-bai-202205141655302787.html