Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương được khen vì có hành động này với bạn diễn, chuẩn mực nam thần là đây!

Hành động lịch sự của Dương Dương hiện đang được cộng đồng mạng tán dương.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đã dần đi tới đại kết cục. Mặc dù vướng phải không ít những tranh cãi song dường như bộ phim vẫn được khán giả đón nhận.

Gây chú ý nhất trong bộ phim chắc hẳn là Dương Dương, nam thần được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, nam diễn viên lại khiến cộng đồng mạng mê mẩn vì có hành động lịch thiệp với bạn diễn nam trong hậu trường Thả Thí Thiên Hạ.

Cụ thể, khi diễn tập cảnh tát, Dương Dương đã liên tục tỏ ra lo lắng về vạt áo sẽ đánh trúng vào mặt bạn diễn. Anh chàng thường xuyên để ý tới động thái của đối phương để dừng lại đúng lúc. Nhờ thế mà việc diễn tập diễn ra nhẹ nhàng và tạo nên bầu không khí vui vẻ cho cả đoàn.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Dương gây ấn tượng vì sự lịch thiệp của mình. Trước đó, cũng trong hậu trường Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương nhiều lần có những hành động quan tâm và chăm sóc đối với bạn diễn Triệu Lộ Tư như che ô, cầm tay, đỡ eo,...

Hành động trên của Dương Dương hiện đang được khán giả dành cho nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng anh chàng xứng đáng trở thành chuẩn mực nam thần của giới giải trí Trung Quốc: đẹp trai, nổi tiếng và nhân cách tốt.

Một số bình luận của khán giả về những hành động lịch thiệp của Dương Dương:

- Xem hậu trường vừa thấy hài hước, lại vừa đáng yêu nữa. Dương Dương cứ lúng túng mãi vì sợ vạt áo quơ trúng bạn diễn, tinh tế quá.

- Dương Dương trong cảnh này lịch sự quá, đang diễn tập nhưng nhìn thấy bạn diễn chuẩn bị tránh đi là lại vung tay chậm lại để không làm đau bạn diễn.

- Cứ lo vạt áo tạt vào mặt bạn diễn mãi nên không dám vung tay mạnh, quá tử tế.

- Nam thần đích thực đây rồi, tốt bụng, lịch sự, tinh tế lại còn đẹp trai thì ai mà không mê.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ Chủ Nhật tới thứ Tư hàng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tha-thi-thien-ha-duong-duong-duoc-khen-vi-lich-su-voi-ban-dien-202205150012260236.html