Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thạch Thu Thảo trượt top 12 Hoa hậu Trái đất 2022

Tối 29/11, diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 tại Philippines. Đại diện của Việt Nam - Thạch Thu Thảo dừng chân tại top 20.

Tối 29/11, đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 diễn ra tại Philippines. Mở đầu chương trình, đương kim Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner cùng 80 thí sinh trong trang phục bikini đã màn “chào sân” trên nền nhạc sôi động.

Sau màn đồng diễn, các thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội. Trong đó, đại diện CH Séc, Philippines, Palestine, Nigeria,... được đánh giá còn phần thể hiện tốt.

Sau phần thi trang phục dạ hội, top 20 chính thức được công bố, trong đó có đại diện của Việt Nam - Thạch Thu Thảo. 19 thí sinh còn lại bao gồm Úc, Bỉ, Brazil, Bồ Đào Nha, CH Séc, Cuba, Colombia, Ethiopia, Hà Lan, Namibia, Nigeria, Ireland, Hàn Quốc, Slovenia, Zimbabwe, Philippines, Na Uy, Puerto Rico, Palestine.

Thạch Thu Thảo được gọi tên vào top 20:

Sau khi công bố top 20 chung cuộc, các cô gái bước vào phần thi áo tắm. Các người đẹp được chia thành nhóm 4 người với áo tắm một mảnh màu đỏ, xanh dương, vàng, xanh lá. Thạch Thu Thảo mái tóc uốn lọn ghi điểm với giám khảo bằng những bước catwalk tự tin.

Phần trình diễn của Thạch Thu Thảo trong trang phục áo tắm:

Ngay sau đó, ban tổ chức đã công bố top 12 chính thức của cuộc thi. Các cô gái được lần lượt gọi tên và trình diễn trong đầm dạ hội là: Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Úc, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc.

Mặc dù xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm ánh vàng nổi bật nhưng Thạch Thu Thảo chính thức dừng chân tại top 20 của chương trình. Top 12 chính thức của cuộc thi bước vào phần thi thuyết trình.

Top 12 Hoa hậu Trái đất 2022:

Sau phần trình bày quan điểm xoay quanh các vấn đề môi trường của top 12, BTC tiếp tục gọi tên 8 người đẹp may mắn bước tiếp vào vòng trong bao gồm đại diện các quốc gia Palestine, Úc, Hàn Quốc, Zimbabwe, Colombia, Bỉ, Puerto Rico, Hà Lan.

Top 4 Hoa hậu Trái đất 2022:

Huy Minh