Thái độ của đồng nghiệp nam khi nhìn thấy Jennie

Các nghệ sĩ nam của YG Entertainment đứng lên vỗ tay khi thấy Jennie ở chương trình Game Caterers. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm cô tham gia show tạp kỹ.

Ngày 25/2, tập thứ 7 của chương trình Game Caterers lên sóng trên đài tvN. Trong tập này, Na Young Seok PD và ê-kíp đã đến thăm công ty giải trí YG Entertainment. Tập phim gây chú ý khi có sự tham gia của những nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment như Eun Ji Won, Song Mino, Kim Jin Woo (nhóm Winner), Chan Hyuk (AKMU), Kim Jin Hwan, Song Yun Hyeong (iKON), Jennie (Blackpink) và Hyun Suk, Ji Hoon (Treasure).

Sự xuất hiện của Jennie gây chú ý bởi đây là chương trình tạp kỹ đầu tiên cô tham gia sau khoảng 3 năm. Cô cũng là thành viên nữ duy nhất trong tập 7 của Game Caterers. Nữ ca sĩ một lần nữa chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu ngay khi bước vào địa điểm ghi hình.

 Phản ứng của các đồng nghiệp khi thấy Jennie.

Phản ứng của các đồng nghiệp khi thấy Jennie.

Khi Jennie bước vào, mọi người ngoại trừ Chanhyuk đột nhiên đứng dậy và bắt đầu vỗ tay. Điều này khiến Na PD thắc mắc: "Tại sao mọi người lại đứng lên. Thứ hạng của cô ấy trong nhóm này là gì?". Jennie sau đó được ngồi ở giữa vì nhóm nhạc của cô ra mắt năm 2015.

Eun Ji Won, Yun Hyeong tiết lộ đây là lần đầu anh được tận mắt nhìn thấy Jennie dù họ cùng công ty. Họ thích thú và tiến tới bắt tay với thành viên nhóm BlackPink. Việc ngay cả những nghệ sĩ của YG Entertainment cũng phấn khích khi gặp Jennie khiến khán giả theo dõi chương trình thích thú. Điều đó chứng tỏ thành viên nhóm BlackPink không chỉ nổi tiếng với khán giả mà cả những đồng nghiệp cùng công ty.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/thai-do-cua-dong-nghiep-nam-khi-nhin-thay-jennie-post1299107.html