Thái Hà bất ngờ rút khỏi Hoa hậu Trái đất

Gốc
Siêu mẫu Thái Hà không thể tiếp tục lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất vì lý do gia đình có việc đột xuất.

TIN BÀI KHÁC

Thái Hà đành lỗi hẹn với cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Trái đất vì bận việc gia đình (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)

Theo như dự định, ngày mai (18/11) siêu mẫu Thái Hà sẽ lên đường đến Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 được tổ chức tại Manila. Tuy nhiên, vào sáng nay, siêu mẫu này bất ngờ liên lạc với báo giới và cho biết cô không thể tham dự cuộc thi này vì gia đình có việc đột xuất. “Tôi đã sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay, mọi thủ tục cũng như hành lý đã chuẩn bị xong hết để ngày mai có thể lên đường qua Philippines tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, sáng nay, tôi vừa nhận được một cuộc điện thoại từ gia đình khiến tôi không còn tâm trạng nào để có thể tiếp tục. Chiều nay, tôi phải bay gấp về Hà Nội để lo việc gia đình”, siêu mẫu Thái Hà chia sẻ trên VnMedia.

Trước đó, Thái Hà đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho cuộc thi này. Cô chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng từ việc chọn lựa trang phục để tham dự các phần thi, tập luyện hình thể và chuẩn bị chu đáo những gì cần thiết để có thể lên đường sang Philippines. "Tôi đã từ chối nhiều show diễn để chuyên tâm tập luyện, rồi bay qua lại giữa TP.HCM và Hà Nội để gặp gỡ các nhà thiết kế, lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và độc đáo nhất", Thái Hà tâm sự trên báo Bưu điện Việt Nam.

Thái Hà đã dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho cuộc thi (Ảnh: Lao động)

Thái Hà cho biết mặc dù rất buồn vì không thể tiếp tục tham gia cuộc thi nhưng cô đành phải chấp nhận vì việc gia đình quan trọng hơn. Thái Hà chia sẻ rằng, cô cảm thấy nuối tiếc vì không thể tham gia bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào trong năm nay. Cô đã từng lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm nay, và giờ lại “vô duyên” với cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Siêu mẫu này cũng bày tỏ mong muốn được mọi người thông cảm và đồng cảm với những nỗi buồn, không may mà cô gặp phải. "Được chọn đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là một vinh hạnh mà không phải ai cũng may mắn có được nên tôi rất trân quý và cảm thấy rất lấy làm tiếc khi không thể lên đường tham dự... ", Thái Hà tâm sự trên Bưu điện Việt Nam.

Đại diện của Công ty Truyền thông Thanh Niên, đơn vị có bản quyền đưa người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất cũng đã xác nhận thông tin trên. Song, đại diện của công ty này khẳng định sẽ cố gắng gấp rút tìm một người đẹp khác để thay thế Thái Hà tham dự cuộc thi này.

Trước đó, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May cũng từng lỡ hẹn với cuộc thi này. Trong khi đó Giải vàng siêu mẫu Ngọc Thạch lại không đủ điều kiện tham dự.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011sẽ chào đón hơn 90 người đẹp từ các nước tham dự. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tới tại Nhà hát Đại học Philippines, Quezon, Manila.

Siêu mẫu Thái Hà năm nay 24 tuổi. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 2 Hoa khôi Hà Nội 2005 và giải Siêu mẫu Phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Thái Hà đã từng tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009 vsà được trang web Globalbeauties chọn là 1 trong 50 gương mặt đẹp nhất năm 2009. Cô hiện được đánh giá là một trong những người mẫu hàng đầu của Việt Nam.

Thu Hằng (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới