Thái Hà từ chối lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 vào phút chót

Gốc
(Phunutoday) - Người mẫu Thái Hà được Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên - Đơn vị nắm giữ bản quyền đề cử thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 lựa chọn, hồ sơ xin cấp phép dự thi cho Thái Hà đã gửi lên Cục nghệ thuật biểu diễn nhưng bất ngờ người đẹp xin rút lui.

TIN LIÊN QUAN
Ngọc Thạch được lựa chọn dự thi Miss Earth nhưng chưa được cấp giấy phép Ngọc Thạch-Kim Cương khoe chân dài bên siêu xe Cường Đô La Ngọc Thạch, Như Thảo tươi như cá hồi trên biển Trúc Diễm dừng lại ở Top 15 Trúc Diễm năng động tại Miss International

Gần đây, những thông tin và hình ảnh về người mẫu Thái Hà chăm chỉ luyện tập thể lực và kỹ năng cần thiết để dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 liên tục được báo chí đưa tin và cập nhật. Theo kế hoạch, ngày 18/11 Thái Hà sẽ lên đường đến Philippines để dự thi nhưng bất ngờ, sáng nay 17/11 Thái Hà cho biết vì gia đình có việc đột xuất nên cô đành lỗi hẹn với cuộc thi.

Thái Hà lỗi hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011

Chị Vân Anh, đại diện Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên chia sẻ với Phunutoday: “Những ngày qua, Thái Hà rất chăm chỉ tập luyện hình thể, đồng thời Thái Hà cũng đã học hỏi và tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm dự thi nhan sắc quốc tế.

Việc chuẩn bị trang phục dự thi của Thái Hà cũng đã hoàn tất, dường như mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc hành trình đến với cuộc thi nhan sắc có uy tín và mang tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi cũng đã gửi hồ sơ xin cấp phép dự thi cho cô ấy, không có gì thay đổi thì trong vài ngày nữa, mọi thủ tục của Thái Hà sẽ được hoàn tất.

Thật đáng tiếc, sát ngày lên đường dự thi thì Thái Hà nói lời xin lỗi chúng tôi vì lý do gia đình nên cô ấy không thể sắp xếp được thời gian để đến với cuộc thi. Bản thân chúng tôi cũng như Thái Hà rất lấy làm tiệc về việc này!”

Khi Phunutoday hỏi về thái độ hợp tác của Thái Hà khi được lựa chọn và đồng ý dự thi Hoa hậu Trái đất 2011, chị Vân Anh khẳng định: “Tính tình của Thái Hà rất dễ chịu, giữa hai bên không có bất kỳ vấn đề gì, không xẩy ra khúc mắc,… Thái Hà và chúng tôi vẫn quan hệ hợp tác tốt đẹp, chỉ vì lý do gia đình mà cô ấy phải lỗi hẹn với cuộc thi!”

Thái Hà: " Tôi mong mọi người thông cảm và đồng cảm với những nỗi buồn, không may mà tôi đang có"

Về phía Thái Hà, giải thích trên trang BĐVN, cô cho biết: “Gia đình tôi đang có việc quan trọng và đột xuất, bố mẹ tôi bảo tôi phải về Hà Nội gấp nên tôi thực sự cũng cảm thấy rất bối rối nhưng không còn cách nào khác.

Những ngày qua, tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để có thể lên đường đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Tôi đã từ chối nhiều show diễn để chuyên tâm tập luyện, rồi bay ra bay vào giữa TPHCM và Hà Nội để gặp gỡ các nhà thiết kế, lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và độc đáo nhất. Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất buồn.

Tôi mong mọi người thông cảm và đồng cảm với những nỗi buồn, không may mà tôi đang có. Được chọn đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là một vinh hạnh mà không phải ai cũng may mắn có được nên tôi rất trân quý và cảm thấy rất lấy làm tiếc khi không thể lên đường tham dự. Những người thân và bạn bè tôi cũng cảm thấy rất buồn khi hay tin này.”

Hiện tại, chị Vân Anh cho biết, hai đối tượng đang được nhắm đến để thay thế Thái Hà là Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 – Bích Trâm và Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt - Phan Thị Lý.

Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2010 Bích Trâm

Top 5, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Phan Thị Lý

Đơn vị nắm giữ bản quyền để cử người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ đưa ra quyết định lựa chọn sớm nhất và thông tin sẽ được công bố vào đầu tuần tới.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 chưa diễn ra nhưng gặp rất nhiều trục trặc. Theo kế hoạch ban đầu, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thái Lan bắt đầu từ ngày 20/11 và đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 3/12.

Tuy nhiên, vì lý do Thái Lan gặp phải thiên tai lũ lụt nên cuộc thi phải dời địa điểm sang đất nước Philippines. Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ chào đón hơn 90 người đẹp đến Manila từ ngày hôm nay (17.11) và đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3.12 tại Nhà hát Đại học Philippines, Quezon, Manila.

Về phía Việt Nam, việc lựa chọn người đẹp dự thi cũng gặp phải khá nhiều trục trặc. Ban đầu, giải Vàng siêu mẫu 2011 – Ngọc Thạch được lựa chọn nhưng vì Ngọc Thạch chưa từng có giải trong các cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam nên Cục nghệ thuật biểu diễn từ chối cấp phép.

Sau đó Thái Hà được lựa chọn và đến phút chót chuẩn bị lên đường dự thi thì Thái Hà lại lỗi hẹn.

Hy vọng, những trở ngại ban đầu không ảnh hưởng đến tâm lý cũng như kết quả dự thi của người đẹp tiếp theo được lựa chọn dự thi!
Phương Trịnh

Tin nóng

Tin mới