Thái Hà từ chối thi Miss Earth vào phút cuối

Gốc
(VTC News) – Theo lịch trình, ngày mai (18/11), Thái Hà sẽ lên đường tới Philippines để tham gia cuộc thi Miss Earth 2011. Tuy nhiên, phút cuối, cô từ chối tham gia cuộc thi này vì chuyện gia đình.

Người đẹp cho biết, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho Miss Earth trong nhiều ngày qua nhưng vẫn buộc phải ngừng lại ước mơ chinh phục danh hiệu cao quý này. Cuộc điện thoại của người thân từ Hà Nội đã khiến cho người đẹp không còn tâm trạng để tham gia cuộc thi. Ngay trong chiều nay, cô phải từ TP.HCM bay ra Hà Nội để giải quyết việc gia đình.

Phía Công ty Truyền thông Thanh Niên, đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp tham gia cuộc thi này chia sẻ với báo giới rằng, Thái Hà đã thông báo trước đó về việc cô không thể tham gia cuộc thi HH Trái đất lần này và được công ty chấp nhận. Hiện tại, Công ty đang gấp rút tìm kiếm gương mặt để thay thế Thái Hà lên đường tới Philipines.

Siêu mẫu Thái Hà

Như vậy, việc tìm ra gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này năm nay thật sự vất vả. Trước Thái Hà, Trương Thị May đã từ chối tham gia cuộc thi, người đẹp Ngọc Thạch thì bị Cục NTBD không đồng ý cấp phép tham dự vì không đủ điều kiện như quy định.

Siêu mẫu Thái Hà tên thật là Nguyễn Thái Hà, năm nay 24 tuổi. Cô cao 1m76 với số đo 3 vòng đáng mơ ước 90-61-93. Thái Hà từng đạt danh hiệu Á khôi 2 Hoa khôi Hà Nội 2005 và giải Siêu mẫu Phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Ngoài ra, Thái Hà đã từng tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009, mặc dù không đoạt giải cao nhưng cô lại được trang web Globalbeauties chọn là 1 trong 50 gương mặt đẹp nhất năm 2009.

Cuộc thi Miss Earth năm nay cũng gặp nhiều biến động khi buộc phải chuyển địa điểm từ Thái Lan tới Philippines vì trận lũ vừa qua. Thí sinh Hoa hậu Trái đất sẽ tập trung tại Manila từ 18/11. Trước khi đấu trường sắc đẹp chính thức bắt đầu, các người đẹp sẽ dự họp báo, tham quan một số địa danh tại Philippines. Đêm chung kết diễn ra vào 3/12.

Lan Chi

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới