Thái Hòa lại làm bóng lộ

Gốc
- Từng góp phần lớn cho thành công của "Để mai tính", nhân vật "chị Hội" của Thái Hòa chuẩn bị có bộ phim riêng mang tên "Để Hội tính", cùng do Charlie Nguyễn làm đạo diễn.

Chuyện phim riêng về Hội từng được đạo diễn Charlie Nguyễn chia sẻ với cách nay khá lâu với báo chí. Nhưng việc công bố vào thời điểm này gây ngạc nhiên nhất định bởi anh vừa có một năm vất vả với hai phim Bụi đời chợ Lớn (bị cấm) và Tèo Em (doanh thu hơn 80 tỷ đồng).

Còn nhớ năm 2010, bộ đôi đạo diễn - diễn viên Charlie Nguyễn và Thái Hòa từng gây sốc trên màn ảnh khi trình bày một nhân vật đồng tính ẻo lả với cái nhìn hài hước đáng yêu và không phán xét.

Thừa thắng xông lên từ Tèo Em, cả hai quyết định cùng bắt tay biến ý tưởng "Để Hội tính" thành kịch bản phân cảnh.

Nhân vật chuyên gia mỹ phẩm Phạm Hương Hội sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong câu chuyện mới, tiếp tục do Thái Hòa thủ diễn.

Đạo diễn Charlie Nguyễn hiện đang tiến hành tuyển các vai còn lại để kịp thời điểm bấm máy vào đầu tháng 4/2014.

Khá đông gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh VN đến tham gia thử vai. Có thể điểm qua vài cái tên như Văn Anh (phim Thiên mệnh anh hùng), Quang Sự, Phương Trinh Jolie (phim Tèo Em)...

Ngoài công việc tuyển vai, đạo diễn Charlie Nguyễn và Thái Hòa cũng đang tranh thủ rong ruổi khắp nơi để chọn bối cảnh quay phim.

"Để Hội tính" dự kiến quay trong vòng 6 tuần lễ. Sau giai đoạn hậu kỳ, sẽ phát hành toàn quốc vào tháng 11 năm nay.

Khải Trí

Tin nóng

Tin mới