Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thái Nguyên: Lễ cưới tập thể năm 2022 được tổ chức vào ngày 20-10

Chiều 19-9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức họp với lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh để thống nhất nội dung tuyên truyền về Chương trình Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2022 (ảnh).

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLD tỉnh đã thông tin về Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2022.

Năm nay, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Lễ cưới tập thể cho 22 cặp đôi là đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn. Đây là những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, sinh sống ở vùng sâu, vùng xa và không có điều kiện để tổ chức lễ cưới.

Các cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ toàn bộ kinh phí các dịch vụ: Chụp ảnh cưới, trang phục cưới, trang điểm, hoa cưới; mỗi cặp được mời 10 người thân đến dự tiệc... Ngoài ra, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ còn tặng quà cho các cặp đôi và tặng mỗi cặp một đêm nghỉ dưỡng tại Khu du lịch hồ Núi Cốc...

Dự kiến Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 20-10 tới.

Tại buổi làm việc, đại diện Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã đóng góp ý kiến vào kế hoạch, nội dung kịch bản, các bài viết, phóng sự tuyên truyền trong chương trình. Căn cứ vào kế hoạch của LĐLĐ tỉnh, các cơ quan báo, đài của tỉnh sẽ chỉ đạo phòng chuyên môn thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền trước, trong và sau khi diễn ra Lễ cưới tập thể.

Vũ Công