Thái Sơn Nam chỉ còn 2 bước lên đỉnh châu Á

Gốc
Tái lập chiến thắng CLB Trung Quốc Shenzhen Nanling Tielang đúng bằng tỷ số 5-1 như 4 năm trước, Thái Sơn Nam (TSN) đã ghi tên vào bán kết Giải các CLB futsal châu Á 2019.

Với dàn nội binh hơn hẳn, đồng thời vô hiệu hóa thành công ngoại binh Hassanzadeh của Shenzhen Nanling Tielang, chân sút Iran từng 4 lần là cầu thủ futsal xuất sắc nhất châu Á và đang dẫn đầu danh sách dội bom với 6 bàn thắng, đại diện Việt Nam hoàn toàn chơi áp đảo. Shimizu, Thái Huy, Minh Trí và Thất Phi là những người lập công, phải đến những giây cuối cùng Shenzhen mới có bàn gỡ danh dự. Đặc biệt với cú đúp ở trận này, ngoại binh người Nhật Bản Shimizu của TSN đã có 6 bàn thắng.

Lần thứ 4 trong 5 năm, TSN vào bán kết châu lục và đối thủ Nhật Bản vào 15 giờ hôm nay 15-8 mới thực sự xứng tầm. Nagoya Oceans, đội đã đánh bại Vamos Mataram của Indonesia 3-1 ở tứ kết, từng 3 lần vô địch (các năm 2011, 2014, 2016) và cũng 3 lần hạng ba. Năm ngoái, TSN từng thắng Nagoya 3-2 trong hiệp phụ ở tứ kết nhưng năm nay với ngoại binh người Brasil Pepita (đã có 5 bàn thắng) cùng HLV người Tây Ban Nha Fuentes, CLB này cho thấy rất mạnh khi vòng bảng đã đánh bại cả nhà ĐKVĐ Mes Sungun của Iran với tỷ số 3-2 để đứng đầu bảng D.

Trường Xuyên