Thái Trác Nghiên sửa soạn lấy chồng

Gốc
Người đẹp của Twins đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới, sau nhiều năm lẻ bóng.

Thái Trác Nghiên từng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai mối quan hệ với "phi công trẻ" Trần Vỹ Đình vào năm 2010. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác và việc người đẹp Twins đã qua "một lần đò", mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp. Theo một nguồn tin, đầu năm tới, đôi uyên ương sẽ chính thức nên duyên vợ chồng.

Thái Trác Nghiên và bạn trai Trần Vỹ Đình.

Trang ihktv tiết lộ, Thái Trác Nghiên vốn sống với cha mẹ ở khu Happy Valley, nhưng thời gian gần đây, cô bỏ 40.000 mỗi tháng để thuê một căn hộ tại tòa nhà ở Kowloon Tong. Đây cũng là tòa nhà mà bạn trai cô đang sống. Theo nguồn tin này, Thái Trác Nghiên thường ngủ qua đêm ở nhà Vỹ Đình, và để thuận lợi cho việc hẹn hò, cuối cùng, cô thuê luôn một căn hộ ở gần nhà anh, đồng thời tránh sự dị nghị và sự soi mói của paparazzi. Hiện tại, cặp đôi đang cân nhắc về việc tổ chức đám cưới, Thái Trác Nghiên còn có ý định sẽ chia tay làng giải trí sau khi đã kết hôn. Một người thân cận với cặp đôi chia sẻ: "Trác Nghiên muốn lấy Vỹ Đình vào năm tới, nhưng giờ thì họ có nhiều vấn đề phải xem xét. Ngày cưới cụ thể vẫn chưa được ấn định. Điều quan trọng mà Trác Nghiên nghĩ tới là cô ấy không muốn tiếp tục công việc sau khi đã kết hôn".

Trước tin đồn về một đám cưới sắp diễn ra, Thái Trác Nghiên úp mở trên trang cá nhân: "Tôi đang rất hạnh phúc, tôi chẳng nghĩ gì đến hôn nhân hay chuyện "về hưu sớm". Nếu kết hôn thật, tôi cũng không từ bỏ công việc mình yêu thích".

Ca sĩ, diễn viên Thái Trác Nghiên.

Trước khi yêu Trần Vỹ Đình, Thái Trác Nghiên từng kết hôn với diễn viên Trịnh Trung Cơ, nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 4 năm thì tan vỡ. Hiện tại, cả hai đều đã có hạnh phúc riêng, Trịnh Trung Cơ thậm chí đã lên chức bố.

Nguyễn Hương

Tin nóng

Tin mới