Thảm án ở Long An: Mẹ trầm cảm, giết con rồi tự sát?

Gốc
Nhiều khả năng vụ 3 mẹ con chị Nguyên chết thảm trong nhà do người mẹ giết 2 con rồi tự sát.

Thảm án ở Long An: Mẹ trầm cảm, giết con rồi tự sát? - Ảnh 1

Nhiều khả năng người mẹ bị bệnh trầm cảm, giết hai con rồi tự sát. (Ảnh: Thanh niên)

Thông tin trên Zing News cho biết, từ kết quả điều tra và phân tích từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Long An nhiều khả năng vụ 3 mẹ con chị Đỗ Thị Kim Nguyên chết thảm trong nhà do người mẹ giết 2 con rồi tự sát.

Nghi phạm chính là chị Nguyên - người được cho là đã sát hại con mình rồi tự đâm dao vào bụng, cắt cổ, cắt mạch máu tay phải. Theo chồng nạn nhân cho biết, chị Nguyên thuận tay trái nên động mạch ở bàn tay phải bị cắt, vết đâm ở vai phải cùng dao dính lại ở một bên vai này là phù hợp.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cho rằng, khả năng bị trầm cảm nặng nên khi gây ra vết thương ban đầu, chị Nguyên không thấy đau nên đã liên tục gây ra các vết thương tiếp theo.

Nếu đây là vụ án hình sự, thì hung thủ phải tìm lục để lấy tài sản, xóa đấu vết hiện trường nhưng tất cả đều nguyên vẹn, bằng chứng ngoại phạm kẻ thứ ba được loại dần.

Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định nội tạng. "Nếu không có dấu hiệu tội phạm sẽ đình chỉ vụ án", một cán bộ điều tra cho biết.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, lúc 8h30' sáng 19/11, người dân phát hiện thi thể chị Nguyên và hai con nhỏ học lớp 4-5 trong nhà riêng. Tất cả đều có vết thương sâu ở cổ, xung quanh rất nhiều máu. Khi vụ việc được phát hiện, người chồng đang đi làm ở Bến Tre.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới