Liên quan đến vụ thảm án khiến 3 mẹ con chị Đỗ Thị Ái Nguyên 31 tuổi cùng 2 con là Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Như Huyền ( học lớp 5), ngụ ấp Thạnh Trung xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An tử vong bất thường. Vừa qua, cơ quan CSĐT công an tỉnh Long An đã công bố kết quả sơ bộ về vụ án.

Tham an o Long An: Nguoi me bi nhieu nhat dao dam vao bung - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo cơ quan CSĐT công an tỉnh Long An, khám nghiệm thi thể của chị Đỗ Thị Ái Nguyên, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nạn nhân bị đâm đến 8 nhát dao vào vùng bụng, bị cắt cổ và cắt đứt mạch máu tay. Vết đâm ở bụng gây tổn thương rất nặng nội tạng. Do mất quá nhiều máu nên nạn nhân tử vong ngay trên nền gạch gần cửa nhà. Riêng hai cháu Huyền và Khang thì bị cắt cổ vết cắt sâu vào động mạch gây mất máu và chết tại giường ngủ. Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT còn phát hiện trong tủ nạn nhân còn tìm thấy một sợ dây chuyền, một bộ vòng si men bằng vàng kèm theo một lá thư tuyệt mệnh.

Ngay sau khi cơ quan CSĐT công an tỉnh Long An công bố những thông tin mới nhất về vụ án, đã một lần nữa làm dậy sóng dư luận. Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu đây là một vụ án mạng hay chỉ là một vụ tự sát đơn thuần. Nếu chị Nguyên là hung thủ giết con, sau đó tìm cách tự sát thì liệu rằng chị có khả năng dùng dao đâm liên tục vào bụng được không, do đâm không chết chị tự cắt cổ mình rồi cắt mạch máu? Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời giám định chữ viết trên lá thư tuyệt mệnh có phải của chị Nguyên để lại hay không.

Như đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 19.11, bà Trần Thị Phướng đi ngang qua nhà con dâu vẫn thấy cửa nhà đóng cửa, nghi có chuyện chẳng lành bà đi vào trong kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện xác con dâu Đỗ Thị Ái Nguyên nằm chết ở cửa trước. Bà hô hoán mọi người rồi ra cửa sau để vào nhà thì phát hiện hai cháu nội là Nguyễn Thị Như Huyền, Nguyễn Hoàng Khang cũng đã chết trên giường".

Được biết, chồng nạn nhân Nguyên là Nguyễn Tuấn Thanh (SN 1984, con của bà Phướng), làm nghề đi thu mua tôm mướn nên thường xuyên xa nhà. Vợ chồng anh Thanh có 3 người con, con gái lớn Nguyễn Thị Bình Như, học lớp 6, từ nhỏ sống chung với ông bà nội, còn 2 con nhỏ sống cùng vợ chồng anh Thanh.

Tham an o Long An: Nguoi me bi nhieu nhat dao dam vao bung - Anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Tham an o Long An: Nguoi me bi nhieu nhat dao dam vao bung - Anh 3

Đau xót đám tang có 3 cỗ quan tài.

Tham an o Long An: Nguoi me bi nhieu nhat dao dam vao bung - Anh 4

Nhiều người hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình.

Tham an o Long An: Nguoi me bi nhieu nhat dao dam vao bung - Anh 5

Anh Thanh cùng con gái lớn đau đớn trước cái chết của vợ, con.