Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thăm biệt thự triệu đô của vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh

Đăng Khôi và Thủy Anh vừa khiến công chúng thêm phần nể phục khi chia sẻ lại hành trình 10 năm đưa 2 mẹ chữa ung thư.

"Căn bệnh ung thư đã cho tôi rất nhiêùbài học khi mà gia đình có đến hai người mắc phải căn bệnh này. Bàihọc đầu tiên là việc giữ gìn sức khỏe. Tôi nghĩ bệnh tật cũng xuấtphát từ những thói quen sinh hoạt thiếu khoa học. Để phòng tránhnó, không cách nào khác là ta phải điều chỉnh lại thói quen, sởthích sao cho có lợi cho sức khỏe.

Khi mẹ đẻ tôi là người thứ hai trong nhà bị ung thư, tôi đãkhông còn cảm thấy căn bệnh này quá đáng sợ. Tôi coi nó giống nhưmột bệnh mãn tính và khi nó đến thì đối mặt, chữa trị. Nếu giữ đượctinh thần lạc quan cho bản thân và các thành viên trong gia đình,bệnh nhân sẽ có nghị lực để điều trị và từ đó đáp ứng tốt phác đồ,kéo dài thời gian sống khỏe mạnh.

Bệnh tật giúp tôi thấy rằng cuộc đời ngắn hay dài không quantrọng bằng việc tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau môĩngày. Nếu được vậy, cuộc sống dù ngắn ngủi vẫn xứng đáng, khônguổng phí". Sau biến cố của gia đình, Thủy Anh mới đây chia sẻ lạinhững tâm sự cô chất chứa trong lòng.

Chứng kiến hành trình chữa trị cho 2 mẹ, độcgiả càng thêm cảm phục những hy sinh mà hai vợ chồng dành chonhau.

Chứng kiến hành trình chữa trị cho 2 mẹ, độcgiả càng thêm cảm phục những hy sinh mà hai vợ chồng dành chonhau.

"10 năm qua, đã có rất nhiều điều xảy đến với gia đình tôi.Nhưng chúng tôi đều ở độ tuổi trưởng thành và xác định được sẽ phảiđối mặt vấn đề sức khỏe của bố mẹ. Nếu may mắn, những tình huốngxấu có thể đến muộn. Nhưng nó đến sớm thì chúng tôi phải chấp nhậnvà bình tâm giải quyết.

Những lúc như vậy, bên cạnh tôi luôn có anh Khôi. Anh là ngươìđứng ra gánh vác, đưa quyết định để cả gia đình cùng chí hướng,quyết tâm chữa bệnh cho các mẹ.

Nhớ lại năm 2013, tôi và anh Khôi đang tràn ngập hạnh phúc đểchuẩn bị cho đám cưới. Lúc đó, tôi đã nghĩ cuộc sống của mình rôìđây sẽ rất ổn định vì kinh tế, tinh thần đều vững vàng. Trong tưởngtượng, vợ chồng tôi sẽ có khoảng thời gian đẹp nhất để cùng nhautận hưởng. Nhưng không may, đó cũng chính là giai đoạn mẹ chồng tôiphát ung thư.

Mẹ khi ấy sức khỏe đã xuống dốc và đau rất nhiều. Bà phải tiêmthuốc hỗ trợ để có thể đứng được trong lúc làm lễ. Sau đám cưới, vợchồng tôi đưa mẹ đi khắp nơi thăm khám và các bác sĩ đều nói bàkhông còn nhiều thời gian nữa. Tôi và chồng đều trăn trở, nghĩ xemcó cách nào để mẹ nhanh hồi phục và cả nhà họp nhau, quyết định đưamẹ sang Singapore.

Tôi cũng có lúc trách móc "Tại sao bất hạnh lại rơi trúng ngươìthân của mình?" nhưng hiểu rằng đau khổ cũng không giải quyết đượcgì. Anh Khôi khích lệ mọi người phấn chấn để tạo động lực cho mẹ vìbệnh nhân ung thư chủ yếu "sống bằng tinh thần".

"Những lúc mệt mỏi, vợ chồng tôi thường ngồi tâm sự, cùng nhauôn lại những giai đoạn khó khăn mà hai đứa đã vượt qua. Khi kể lạinhững câu chuyện ấy, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, yêu thương vàtrân trọng nhau hơn. Tôi nghĩ đến những điều anh Khôi đã hy sinhcho tôi và anh ấy cũng nghĩ về những điều mà tôi đã làm cho anh ấy.Từ đó, chúng tôi tiếp tục cố gắng".

Đăng Khôi và Thủy Anh được biết đến là cặp vợ chồng trẻ, thành đạt.Được mệnh danh là ''ca sĩ đại gia", Đăng Khôi đang sinh sống cùngvới gia đình trong căn biệt thự trị giá 2 triệu USD ở quận 7. Vợchồng anh đã chuyển về đây kể từ tháng 12/2019.

Căn biệt thự 2 mặt tiền có không gian rộng, thoáng mát với 4tầng. Từ bên ngoài, cơ ngơi của vợ chồng nam ca sĩ chẳng khác gìkhách sạn 5 sao.

Hình ảnh 3D của căn biệt thự với 2 mặttiền.

Hình ảnh 3D của căn biệt thự với 2 mặttiền.

Cửa chính vào căn biệt thự được khóa bằng vântay, đảm bảo an toàn.

Cửa chính vào căn biệt thự được khóa bằng vântay, đảm bảo an toàn.

Theo Phương Nghi/Gia đình & Xã hội