Mọi người đều có ước mơ và những đam mê cháy bỏng của riêng mình, nhất là với giới trẻ thời nay, họ nhiệt huyết và kiên quyết hơn để theo đuổi đến cùng những dự định của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là đam mê đó phải được theo đuổi như thế nào để đi đến mục tiêu cuối cùng. Nhằm khơi dậy ở người trẻ, cá tính, muốn thể hiện cái tôi, sự thử thách thông qua việc chinh phục đam mê của bản thân, Motul đã tổ chức cuộc thi: “Chase your passion –theo đuổi đam mê” dành cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam. Tham gia cuộc thi và chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng là cách bạn đã bước gần hơn đến với đam mê của bản thân.

Để tham gia cuộc thi, bạn hãy trả lời câu hỏi “Đam mê của bạn là gì? Bạn làm thế nào để vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê đó?” bằng trải nghiệm của mình, thể hiện cá tính riêng của bạn.

Đam mê không giới hạn ở một lĩnh vực nào, hãy chia sẻ với chúng tôi về bạn!

2. Thời gian: Chương trình diễn ra từ ngày 01/10/2014 đến ngày 30/11/2014.

Người dự thi viết một đoạn ngắn khoảng 1000 từ trên email hoặc quay một clip ngắn dưới 5 phút trên Youtube chia sẻ niềm đam mê và nỗ lực để vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê của mình và đăng lên trang web của chương trình: www.theoduoidamme.com

3. Đối tượng tham gia:

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam, là thành viên của trang Motul Việt Nam và những người yêu thích Motul đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài hoặc người Việt Nam sinh sống và làm việc tại nước ngoài, cán bộ, nhân viên của công ty Vilube – Motul, đối tác của Motul thực hiện chương trình không được tham gia chương trình này.

4. Cơ cấu giải thưởng và cách thức công bố người thắng giải:

4.1. Cơ cấu giải thưởng:

01 giải nhất: 01 Ipad Air 16G 3G+ wifi.

01 giải nhì: 01 điện thoại Samsung Galaxy S4

01 giải ba: 01 bộ sản phẩm Motul trị giá 1 triệu đồng.

4.2. Cách thức công bố người thắng giải:

- Thành viên thắng giải sẽ được công bố công khai trên Facebook của Motul Việt Nam.

- Sau 30 ngày BTC thông báo kết quả mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng hoặc người thắng giải không cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới có số điểm cao tiếp theo.

5. Cách thức nhận giải:

- Giải thưởng được trao tại:

Khu vực phía Bắc: 30 Nguyễn Du, phòng 401B, P.Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng , TP. Hà Nội. Điện thoại: (04) 37913587. Khu vực miền Trung: 480-482 Trưng Nữ Vương, P.Hòa Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 0511. 6250505. Khu vực HCM: Lầu 11, Tòa nhà Tuildonai Building, 119 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao Quận 1, TP. HCM. Điện thoại: (08) 39118601 – 39118609 Khu vực ĐBSCL: Lầu 7, Tòa nhà Sacombank, 95-97-99 Võ Văn Tần, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: 07103.736934 - 07103.736752 - 0710 3736935

- BTC sẽ liên hệ trực tiếp người thắng giải qua điện thoại trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố người thắng giải trên Facebook.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ của người đoạt giải. (Giấy ủy quyền được xem là hợp lệ nếu có đầy đủ thông tin về họ tên, số CMND, địa chỉ liên hệ, điện thoại, chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền và phải được cơ quan địa phương có thẩm quyền xác nhận). Đồng thời, khi đến nhận giải, người ủy quyền cần xuất trình CMND của mình và của người thắng giải cho Ban tổ chức.

6. Quy định chung:

- BTC được quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh do thành viên cung cấp khi đăng ký, vào các mục đích quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của Motul.

- Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không được quy đổi thành tiền mặt.

- Cán bộ, nhân viên của công ty Vilube – Motul không được tham gia chương trình.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Người trúng giải có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có) cho các giải thưởng theo quy định hiện hành. Công ty sẽ là người thu và nộp hộ thuế cho người trúng giải theo quy định của pháp luật.

- Tất cả các khoản chi phí liên quan đến việc đến nhận giải do người nhận giải chịu.

II. Cách thức tính điểm và xác định người thắng giải:

50% dựa trên số điểm “Like” (bầu chọn) trên bộ hình hoặc video tham gia cuộc thi. Khi kết thúc thời gian bình chọn, điểm Like sẽ quy đổi sang thang điểm dựa trên số người tham gia; ai có số Like cao hơn sẽ có điểm quy đổi cao hơn.

- 50% dựa trên số điểm do Ban tổ chức chấm theo thang điểm như trên.

- Số điểm tổng kết xếp hạng là số điểm tổng của số điểm “Like” và số điểm của Ban tổ chức. Ai có điểm tổng kết cao nhất sẽ giành chiến thắng

III. Cách thức tham gia chương trình

Truy cập website: www.theoduoidamme.com . Click LIKE fanpage Motul Việt Nam ( www.facebook.com/MotulVietNam ) Hãy đón xem những Video Clip chia sẻ đam mê của các stunter Motul và những người bạn yêu thích xe cộ trên fanpage chính thức của Motul Việt Nam. Qua đó hãy thể hiện câu chuyện của chính mình bằng bài viết (không quá 1000 từ nói về đam mê và những khó khăn để theo đuổi đam mê của mình) hoặc tự quay clip kể chuyện (không quá 5 phút và post lên youtube), sau đó đăng nội dung lên webbsite www.theoduoidamme.com . Đoạn Video có thể quay bằng điện thoại hoặc camera nghiệp dư nhưng phải rõ hình, rõ tiếng, không bị các tiền ồn lấn át tiếng của nhân vật chính. Không khuyến khích dùng nhiều kỹ xảo.

+ Lưu ý 1: Người tham dự phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số di động liên hệ, địa chỉ liên hệ. Đảm bảo rằng thông tin đăng ký là chính xác. BTC chỉ dựa trên thông tin đăng ký để làm cơ sở trao giải và không chịu trách nhiệm nếu thông tin do người tham dự đăng ký không chính xác.

+ Lưu ý 2: Người dự thi phải đảm bảo bài viết và video là sở hữu của bản thân mình, câu chuyện của chính mình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp liên quan đến bản quyền Video hoặc kịch bản.

+ Lưu ý 3: Video phải được post lên youtube trước sau đó chèn link vào website của chương trình. Bài viết BẰNG TIẾNG VIỆT có dấu và không sử dụng tiếng nước ngoài.