“Thảm họa YouTube” phục hận với ca khúc thứ ba

Gốc
Từng bị coi là “thảm họa YouTube” hay “nữ ca sỹ tệ nhất thế giới” vì sản phẩm đầu tay “Friday” nhận quá nhiều chê trách, cô nàng tuổi teen Rebecca Black đã tỏ ra rất quyết tâm để chứng minh “Friday” chỉ là một tai nạn.

Hồi cuối tháng Bảy vừa qua, Black đã tung ra ca khúc “My Moment” với sự đầu tư kỹ lưỡng, bài bản hơn, và lập tức bài hát này cũng đã trở thành hiện tượng trên YouTube, dù cho nhiều ý kiến khen chê vẫn còn đan xen.

Tới nay, “Friday Girl” tiếp tục trình làng ca khúc thứ 3 của cô mang tên “Person of Interest,” để nói lên sự ám ảnh của Black đối với thành công của nam ca sỹ tuổi teen Justin Bieber, và từ cảm hứng của ngôi sao người Canada, Black đã có niềm tin và động lực để chứng minh bản thân qua trang chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube.

[Ca khúc thứ 2 của "thảm họa Youtube" lại gây sốt]

Theo đánh giá ban đầu, “Person of Interest” cũng tương tự như “My Moment,” đó là không hề “thảm họa” như ca khúc đầu tay “Friday” của Black.

Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng YouTube vẫn đan xen tích cực và tiêu cực.

“Person of Interest” được phát hành từ hôm 15/11, và sau khi thu hút được hơn 100.000 lượt xem, có khoảng hơn 8.000 bình chọn thích và gần 7.000 bình chọn không thích.

Trong khi những người ủng hộ Black cho rằng lòng dũng cảm và sự quyết tâm của nữ ca sỹ trẻ này rất đáng được trân trọng, thì thành phần tiêu cực bảo thủ lại tiếp tục chỉ trích Black về lời ca khúc, cách hát hay sự nghiệp của cô.

Dưới đây là ca khúc “phục hận” thứ 3 của Rebecca Black:

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới