Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thăm hỏi, tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Tháng công nhân, ngày 22-5, Công đoàn Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc phối hợp với Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Xí nghiệp.

Đoàn gồm có bà Bạch Lê Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Công ty Dịch vụ Điện lực Miền bắc cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành và Văn phòng Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên là anh Nguyễn Thanh Bình (đội Thí nghiệm, bố mất sớm mẹ bị tai biến mạch máu não) và chị Phan Thùy Ngân (Đội Sửa chữa điện, có hai con nhỏ, chồng và mẹ chồng bị ung thư) (ảnh), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, đây là 2 trong số 9 suất quà mà Công ty Dịch vụ Điện lực Miền Bắc tặng cho người lao động nhân Tháng Công nhân 2020.

Xuân Quý (Xí nghiệp DV Điện lực Thái Nguyên)

Nguồn Thái Nguyên: http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/xa-hoi/tham-hoi-tang-qua-nguoi-lao-dong-co-hoan-canh-kho-khan-271401-85.html