Thẩm mĩ quá nhiều khiến Văn Mai Hương như già đi

Gốc
Sau khi rơi vào trạng thái gần nửa năm trầm cảm, Á quân Vietnam Idol đã quay trở lại với showbiz cùng diện mạo mới hơn, xinh đẹp hơn trong chương trình tại Bắc Ninh tối qua (ngày 26/7).

Chiếc mũi dường như hơi lệch so với gương mặt

Hôm qua (ngày 26/7), Văn Mai Hương đã khiến khán giả Bắc Ninh 'no nê' bữa tiệc âm nhạc khi cô xuất hiện với ca khúc sôi động "Từ khi anh đến" và một loạt bản HIT mới của cô.

Nhìn tổng thể gương mặt, Văn Mai Hương đã không còn những nét đáng yêu như ngày đầu

Văn Mai Hương ngoài vượt qua được căn bệnh trầm cảm trước đây khi phải hủy một loạt show, cô còn giảm cân ngoạn mục với một vóc dáng chuẩn, cực kỳ thời trang.

Cô tích cực giảm cân và đã có thân hình thon gọn

Những bộ trang phục này đã làm tôn thêm vẻ thanh lịch của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cũng cho biết, ngay khi cô xuất hiện trở lại, show diễn đến với cô liên tục, và hiện giờ Văn Mai Hương đang phải cân đối giữa việc chạy show lẫn dành thời gian thu âm cho những sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của cô trong thời gian tới.

Có thể nói, Văn Mai Hương là một trong những Á quân thành công nhất của các kỳ Vietnam Idol, và sự nghiệp của Văn Mai Hương sau cuộc thi càng nở rộ với nhiều bản HIT liên tiếp được ra mắt. Cô cũng là đại diện cho thế hệ ca sĩ mới vừa có tài năng vừa có nhan sắc.

An Khê

Photo: Như Hoàn

Fashion: Elise

Tin nóng

Tin mới