Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thảm thương 10 người chết cháy không thể nhận dạng

Gốc

- Lúc xảy ra tai nạn mọi người đang ngủ thì nghe một tiếng nổ lớn, toàn bộ hành khách bị nhồi về phía trước. Khói bắt đầu bốc lên trong sự hoảng loạn của hành khách.

Vụ tai nạn giữa xe khách và container trên Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) làm cả hai xe bốc cháy, 10 người chết tại chỗ, 23 người khác bị thương.

Một người dân sống gần nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng nhớ lại:"Lúc tôi chạy ra, chiếc ô tô đang cháy. Một cảnh tượng thật khủng khiếp, tiếng người gào thét thảm thương. Ngay sau đó tôi và mọi người dân hô hào dập lửa đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu. Tất cả đều bị bỏng cháy biến dạng không thể nhận diện".

Chiếc xe khách cháy rụi hoàn toàn sau vụ tai nạn. Ảnh: Bình Thuận Online

Những người còn sống sót kể lại, lúc xảy ra tai nạn mọi người đang ngủ thì nghe một tiếng nổ lớn, toàn bộ hành khách bị nhồi về phía trước. Khói bắt đầu bốc lên trong sự hoảng loạn của hành khách.

Anh Bùi Quý (45 tuổi), ở Mộ Đức – Quảng Ngãi, người may mắn thoát chết trong vụ tai nạn này cho biết trên báo Bình Thuận: Lúc đang ngủ bỗng nghe tiếng va chạm mạnh, rồi lửa bốc cháy dữ dội trên xe. Anh cùng mọi người trên xe tìm cách thoát hiểm qua cửa sổ. Trên xe lúc này có khoảng 50 người, nhưng hầu hết số người ngồi trước đều bị chết, số còn lại ngồi giữa và phía sau đều bị thương.

Còn anh Mã Văn Thuận, 26 tuổi, quê ở Đồng Nai, cũng là người bị nạn trên chiếc xe này, bàng hoàng: Vụ tai nạn xảy ra, anh cùng chị ruột là Mã Thị Thủy và anh Mã Văn Tuấn, tìm cách thoát hiểm qua cửa sổ bị vỡ. Tại hiện trường có một em nhỏ khoảng 6 tuổi gần như bị đứt lìa cánh tay trái. Ngoài ra, còn có một phụ nữ khoảng 35 tuổi, chỉ kẹt lại đôi chân, mọi người cùng nhau cố gắng đến cứu chị nhưng ngọn lửa quá lớn, đành bất lực…

Đến 8h30 giao thông hai đầu bắc nam qua địa bàn xã Hồng Sơn vẫn còn ùn tắc. Công tác khám nghiệm hiện trường lấy mẫu AND những người chết cháy để nhận dạng được các cơ quan chức năng tiến hành khẩn trường.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, hiện còn một bé gái 4 tuổi bị thương rất nặng đang được mổ cấp cứu nhưng chưa có người thân nào đến nhận là thân nhân.

Danh sách bệnh nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận:

* Khoa cấp cứu ban đầu

1. Nguyễn Văn Khải 51 tuổi – Vũng Tàu
2. Nguyễn Thị Mùi 45T- Hương Trà - Huế
3. Nguyễn Thị Hoài 21T - Nghệ An

* Khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức

1- Nguyễn Thị Nữ 47T- Phú Vang, Huế
2- Trẻ em – (Chưa rõ danh tính)

* Khoa Hồi sức cấp cứu

1- Nguyễn Văn Lê Ninh 40T – Thanh Hóa

*Khoa ngoại thần kinh lồng ngực

1- Nguyễn Thị Hằng 34 T – Phú Vang , Huế
2- Nguyễn Thanh Hải 49T- Thái Bình
3- Nguyễn Thị Thoan 49T Thái Bình
4- Lê Thị Đào 57T- Vũng Tàu
5- Đào Thị Cói 78T- Vũng Tàu
6- Nguyễn Văn Thuận 20T Đồng Nai
7- Hồ Văn Đồng 21T - Nghệ An

*Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình

1- Vũ Mạnh Hùng 39T- Thái Bình
2- Bùi Xuân Trường 62T- Thái Bình
3- Bùi Minh Thuận 20T - Đồng Nai
4- Mã Văn Tuấn 30T - Đồng nai

*Khoa Ngoại tổng quát

1- Đỗ Thị Thoản 49T - Vũng Tàu
2- Phan Hai 37T - Thái Bình

(Theo SGGP)

Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/1987/201111/Tham-thuong-10-nguoi-chet-chay-khong-the-nhan-dang-1816198/