Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thăm và tặng quà hỗ trợ giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân dịp năm học mới, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức 2 đoàn thăm hỏi và tặng quà cho 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động thuộc khối trường học của huyện mắc bệnh hiểm nghèo.

Sáng nay (15/9), Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì đã tới thăm hỏi các hộ gia đình giáo viên, người lao động thuộc khối trường học.

Theo đó, 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư tuyến giáp, suy thận nặng, suy gan biến thể, ung thư vú, mắc bệnh tim bẩm sinh… đã được thăm hỏi, hỗ trợ.

Đoàn công tác trao quà hỗ trợ cho người lao động mắc bệnh nan y

Tại buổi thăm hỏi, cô Lê Thị Lệ Mỹ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non A Ngũ Hiệp thay mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường học cám ơn những tình cảm cả về vật chất và tinh thần mà Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì đã trao tặng tới đoàn viên nhân dịp đầu năm học mới.

Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời cho các cán bộ, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong huyện để các cán bộ giáo viên vững tâm trước những khó khăn của cuộc sống, tiếp tục bám trường, bám lớp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện Thanh Trì nói riêng và của ngành Giáo dục đào tạo nói chung.

Ngày mai (16/9), đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục thăm hỏi và động viên những cán bộ giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo tại các đơn vị khác. Tổng số tiền của đợt thăm hỏi tặng quà là 25.800.000 đồng.

Bảo Thoa

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/tham-va-tang-qua-ho-tro-giao-vien-mac-benh-hiem-ngheo-113067.html