Ông Phan Đình Ngọc chủ nông trường cao su Cư Kpô đã bị cướp 50 triệu và bị đâm một nhát vào bụng khi đi thăm nông trường.

Sự việc xảy ra vào lúc 13h ngày 11/9 tại thôn Tân Lập xã Chứ Kbô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Nạn nhân được xác định là ông Phan Đình Ngọc (SN 1971), trú tại phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai là người mua cây cao su thanh lý tại lô cao su 15, đội 8 của nông trường cao su Cư Kpô, thuộc địa phận thôn Tân Lập xã Chứ Kbô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11/9, ông Ngọc đến Nông trường cao su Cư Kpô để chỉ đạo công nhân cưa đốn cây cao su mà mình đã mua để khai thác gỗ. Đến trưa cùng ngày, trong lúc các công nhân đang nghỉ, ông Ngọc nhận được thông tin có người cưa cây trong lô cao su nên đi kiểm tra.

Lúc này, ông Ngọc một mình xuống khu vực lô 15 để xem. Khi đi đến cuối lô, bất ngờ có hai thanh niên bịt khẩu trang nhảy ra từ rẫy cà phê bên cạnh, cầm dao thái lan đe dọa, uy hiếp, bắt ông Ngọc phải đưa hết tiền trong người. Sau khi đưa toàn bộ số tiền 50 triệu đồng thì 1 trong 2 đối tượng đã dùng dao đâm 1 nhát vào bụng phải của ông Ngọc rồi bỏ chạy.

Hậu quả, ông Ngọc bị thương, phải đưa đi bệnh viện tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tài sản bị thiệt hại là 50 triệu đồng tiền mặt. Được biết đây là số tiền mà ông Ngọc mang theo để trả tiền công cho công nhân nhưng chưa kịp trả thì đã bị cướp.

Tham vuon cao su bi cuop 50 trieu dong va bi dam trong thuong - Anh 1

Ông Phan Đình Ngọc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Phạm Quang Tĩnh - Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ông Ngọc nhập viện trong tình trạng có vết thương vùng hạ sườn, dao vẫn còn cắm trong người. Sau khi kiểm tra, bệnh viện phát hiện ông Ngọc bị tổn thương tạng nên tiến hành cấp cứu, hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

Kim Thanh (T/h)