Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Thần chết' Lee Dong Wook và 'cô dâu Goblin' Kim Go Eun tái ngộ sau 4 năm

Lee Dong Wook và Kim Go Eun là hai cái tên được yêu thích trong bộ phim Goblin của điện ảnh Hàn Quốc. Dàn diễn viên chính thường xuyên được dân tình bàn tán dù đã 4 năm trôi qua. Mới đây, dân tình đã không khỏi nức lòng khi chứng kiến màn tái ngộ của 'thần chết' và 'cô dâu' trong ảnh hậu trường chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc Yoon Jong Shin.

Goblin là 1 trong những bộ phim được "mọt phim" Hàn Quốc yêu thích nhất, thường xuyên được dân tình bàn tán dù đã 4 năm trôi qua.

Cặp đôi cô dâu và thần chết của Goblin tái ngộ sau 4 năm khiến dân tình phát sốt, không ngừng chia sẻ

Dàn diễn viên chính gồm "Yêu tinh" Gong Yoo, "Thần chết" Lee Dong Wook và "cô dâu" Kim Go Eun cũng luôn được khán giả quan tâm.

Hiện tại, 2 diễn viên đang cùng nhau quay chương trình The Sea of Hope.

Mới đây, dân tình đã không khỏi nức lòng khi chứng kiến màn tái ngộ của "thần chết" và "cô dâu" trong ảnh hậu trường chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc Yoon Jong Shin.

Sau 4 năm, Lee Dong Wook vẫn giữ được vẻ phong độ, điển trai với mái tóc bồng bềnh lãng tử

Hiện tại, 2 diễn viên đang cùng nhau quay chương trình The Sea of Hope. Sau 4 năm, Lee Dong Wook vẫn giữ được vẻ phong độ, điển trai với mái tóc bồng bềnh lãng tử, Kim Go Eun cũng gây chú ý với vẻ đẹp tươi sáng.

Màn tái ngộ của cặp đôi khiến dân tình không khỏi nhớ về những ngày tháng "mất ăn mất ngủ" cày Goblin.

Kim Go Eun cũng gây chú ý với vẻ đẹp tươi sáng.

Lục lại loạt động thái của 2 nghệ sĩ ngoài đời, dân tình cũng không khỏi bất ngờ vì mối quan hệ thân thiết nhiều năm của Go Eun và Lee Dong Wook.

Minh Anh

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/than-chet-lee-dong-wook-va-co-dau-goblin-kim-go-eun-tai-ngo-sau-4-nam-189669.html