(BongDa.com.vn) - Người đại diện của hậu vệ cánh phải Barcelona là Martin Montoya đã khẳng định rằng đội bóng Catalonia đã đưa ra quyết định giữ anh lại, qua đó đập tan mọi lời đồn đại có liên quan đến Inter hoặc Napoli.

Cầu thủ người TBN này là một trong những "sản phẩm" hiếm hoi của lò đào tạo La Masia có thiên hướng phòng ngự. Từ lâu anh đã được cho là sẽ đến Inter nhưng mới đây người đại diện của anh đã khẳng định rằng Napoli cũng đang nằm trong số những đội muốn có chữ ký của anh.

Montoya sẽ ở lại

"Hồi cuối tháng rồi tôi đã nhận được những cuộc gọi từ Inter và Napoli, nhưng không phải hôm nay vì cuối cùng thì Barcelona đã chọn giải pháp giữ thân chủ của tôi," Jose Maria Orobitg tuyên bố trên trang ilsussidiario.net.

"Cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại Barcelona vì đội bóng đã quyết định rằng họ không muốn bán cậu ấy nữa. Trong tuần này chúng tôi sẽ có những bước tiến trong việc đàm phán hợp đồng."

"Họ muốn chuyển anh ấy hẳn sang cánh phải để đá dự bị cho Dani Alves. Chắc chắn cậu ấy sẽ làm mọi thứ để nhận được sự tin tưởng từ HLV Tata."